Tòa nhà EZ, Ngõ 172 Nguyễn Tuân

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân gôn Thanh Lanh (Serena Valley Golf & Club) – Tuyệt phẩm mới được khai trương

Sân gôn Thanh Lanh (Serena Valley Golf & Club) – Tuyệt phẩm mới được khai trương

Mục lục nội dung

    Tọa lạc bên hồ Thanh Lanh ở xã Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc sân gôn Thanh Lanh được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Nam Tam Đảo đã hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức ngày 12 tháng 10 năm 2021.
    Với 18 hố gôn nằm trên một bán đảo với tầm nhìn hướng ra núi và hồ sân gôn Thanh Lanh được đánh giá như một tuyệt phẩm mới nằm ở phía Nam dãy núi Tam Đảo và chính thức xuất hiện trên bản đồ sân golf Việt Nam với tên gọi Serena Valley Golf & Club hay còn gọi là Sân gôn Thanh Lanh.
    Sân golf Thanh Lanh tận dụng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, hòa quyện cùng tiếng gió rì rào từ khu rừng hùng vĩ Quốc gia Tam Đảo. Gió thổi qua thung lũng mộng mơ, len vào các dãy núi đá, đem lại cho ta cảm giác mát mẻ đến vô cùng khi đặt chân đến nơi đây. Phải nói rằng Tam Đảo đã đem lại cho Vĩnh Phúc một tuyệt tác thiên nhiên rất biết níu chân du khách.
    Club House được thiết kế, xây dựng theo mô hình lâu đài, đằng trước nhìn ra sân golf, đằng sau là hệ thống Villas, Biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ golfer trong các tour du lịch golf dài ngày. Nhìn vào mô hình sân golf Thanh Lanh, ta có thể thấy bóng dáng của một tòa lâu đài nguy nga, nhưng rất hiện đại, thời thượng trong cấu trúc
    Huyền thoại Nick Faldo cho biết: “ Đây là một địa điểm đặc biệt, đem đến cho chúng tôi cơ hội tạo nên một sân golf đẳng cấp thế giới đáng nhớ”.
 ELINKGOLF – Nơi kết nối Golfers đến những dịch vụ tốt nhất!
Hotline booking: 058 901 1988 (24/7)

Tin tức liên quan: