565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Miền Trung – Điểm đến lý tưởng cho môn thể thao golf

Miền Trung – Điểm đến lý tưởng cho môn thể thao golf

Mục lục nội dung

Miền Trung Việt Nam đang trở thành điểm đến lý tưởng quanh năm của bộ môn thể thao golf, đặc biệt vào mùa đông, khoảng thời gian có thời tiết khắc nghiệt tại một số quốc gia xứ lạnh.

Những tiền đề để miền Trung thành điểm đến lý tưởng cho môn thể thao golf

Với việc thời tiết tại một số quốc gia xứ lạnh cũng như tại miền Bắc Việt Nam vào mùa đông thường khá khắc nghiệt, miền Trung đang trở thành một điểm đến lý tưởng để chơi golf.

Vinpearl golf nha trang
Vinpearl golf Nha Trang – Điểm đến lý tưởng cho môn thể thao golf tại Miền Trung

Thời tiết Miền Trung phủ hợp để chơi golf cả năm

Nhờ đặc điểm khí hậu ôn hòa quanh năm mà miền Trung Việt Nam có được sự ủng hồ quanh năm từ cộng đồng golfer trong và ngoài nước. Đặc biệt, khu vực từ Đà Nẵng trở vào trong, nơi tập trung các trung tâm, thành phố du lịch và cũng tập trung khá nhiều sân golf của miền Trung. Điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới tại khu vực này cũng khá được ưu ái khi chỉ có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Cho dù mùa mưa hay mùa khô thì nhiệt độ khu vực miền Trung từ Đà Nẵng trở vào cũng khá dễ chịu, chỉ từ 20-hơn 30 độ C. Đây chính là điều kiện để Miền Trung trở thành điểm đến lý tưởng cho môn thể thao golf.

Lượng du khách đến miền Trung tăng mạnh cuối năm

CÁc thành viên của Hiệp hội sân golf miền Trung (Vietnam Golf Coast – VGC) đang đón một làn sóng du khách khá lớn từ Hàn Quốc và một số quốc gia Đông Á tới đây. Với việc thời tiết khắc nghiệt của mùa đông tại các quốc gia xứ lạnh này, miền Trung đang trở thành điểm đến lý tưởng cho môn thể thao golf. Du khách đến miền Trung đạt 2,3 triệu lượt ghi nhận vào tháng 8/2023, đạt mức tăng gấp 16 lần co với cùng kỳ năm 2022. Thời tiết ôn hòa và mát mẻ vào mùa đông tại miền Trung khu vực từ Đà Nẵng trở vào giúp cho khu vực này đón làn sóng du khách tăng mạnh vào cuối năm.

san golf ba na hill
Du khách nước ngoài đặc biệt ấn tượng với nét đặc trưng của thiết kế và điều kiện thời tiết của Miền Trung

Các sân golf Miền Trung cũng đón một lượng khách cực lớn đến trải nghiệm vào dịp này, điều đó được ghi nhận tại tất cả các sân golf ở đây. Đặc biệt du khách tại Hàn Quốc là thị trường chính cho nền du lịch golf miền Trung khi thời tiết mùa đông tại Hàn Quốc khá lạnh giá. Du khách nước ngoài đánh giá cao nền du lịch của miền Trung, đặc biệt là du lịch golf. Miền Trung không chỉ có các sân golf chất lượng, điều kiện thời tiết lý tưởng mà còn có nét văn hóa đa dạng đặc biệt của từng vùng miền giúp thu hút du khách nước ngoài khi tới đây

Kết nối giao thông dễ dàng và thuận tiện

Với việc Việt Nam ngày càng mở rộng đầu tư hạ tầng đồng bộ, mở rộng các đường bay Quốc tế tới miền Trung, quy mô, số lượng các sân bay cũng tăng mạnh lấp đầy khoảng trống hạ tầng giúp du khách dễ dàng tiếp cận các sân bay và sân golf khu vực này. Hiện nay, việc đi lại giữa Miền Trung và các Quốc Gia, Khu Vực như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Macau… đã dễ dàng và thuận tiện hơn khi mỗi ngày có tới hơn 30 chuyến bay tới đây.

Những sân golf tại Miền Trung nào đang có nhiều ưu đãi dịp cuối năm này? Liên hệ ngay ElinkGolf –  Đại lý cấp 1 các sân golf Toàn Quốc qua hotlien: 058 901 1988 – 058 777 1988 – 088 886 7744 để được tư vấn miền phí và cập nhật giá các sân golf mới nhất.

Tin tức liên quan: