565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Do diễn biến phức tạp tình hình dịch bệnh nên giải vô địch Câu lạc bộ KN Golf Links mở rộng (KN Golf Links Open Club Championship) phải dời ngày tổ chức từ 8/8 tới ngày Thứ bảy 26/9/2020. Giải đấu là điểm nhấn trong lịch sự kiện hàng năm, với người chiến thắng sẽ được trao danh hiệu Golfer vô địch của năm!

Giới thiệu giải Golf Link mở rộng năm nay

KN Golf Links Open Club Championship thi đấu với thể thức đấu gậy cá nhân 18 hố, nhà vô địch là  người có tổng điểm tốt nhất trong ngày, ngoài ra còn có có các giải nhất dành cho golfer dành điểm net tốt nhất của 3 bảng đấu tương ứng A,B và bảng nữ.

Vui lòng gọi 0589011988 ( 24/7 ) hoặc gửi email đến Booking@elinkgolf.vn để đăng ký và biết thêm thông tin chi tiết.

  1. Giải Faste Cup Hà Nội
  2. Giải FLC Sầm Sơn
  3. FEDEX CUP PLAYOFFS

Diễn biến các giải đã diễn ra

ĐÁNH BẠI DUSTIN JOHNSON – JON RAHM CÓ CHIẾN THẮNG ĐẦU TIÊN TẠI FEDEX CUP PLAYOFFS

Kết thúc vòng đấu giải BMW Championship 2020 căng thẳng với ngôi vô địch thuộc về golfer Jon Rah, chính điều này đã giúp cho Jon Rah đánh baị Dustin Johnson và có được những chiến thắng đầu tiên tại giải Fedex Cup Playoffs được diễn ra vào tuần sau.

Có thể nói BMW Championship 2020 kết thúc theo cách không thể hấp dẫn hơn với sự tranh tài của 2 golfer để dành lấy danh hiệu vô địch và để lại nhiều cảm xúc khó quên cho người hâm mộ.

John Rahm ghi birdie từ gần 20,1 mét để thắng Dustin Johnson ở hố phụ vòng cuối và giành ngôi vô địch BMW Championship.

Vòng cuối trên sân Olympia Fields, par70 ghi nhận John Rahm đánh 64 gậy, tự phá đỉnh thành tích giải – 66 gậy mà chính anh lập ở vòng áp chót. Trong khi đó, Dustin Johnson kết thúc 18 hố bằng 67 gậy. Do cùng cán đích ở điểm -4, cả hai phải phân định thắng thua ở hố 18 par4, 498 yard.

Đầu hố này, Dustin Johnson phát bóng vướng vào hàng cây bên trái rồi văng ngược ra fairway. John Rahm cũng theo hướng đó, nhưng phát vượt ngọn, đi được 366 yard. Cả hai đều lên green sau cú đánh thứ hai, nhưng Dustin Johnson có lợi thế hơn John Rahm vì gần hố hơn. Với vị trí bóng xa hơn, John Rahm putt trước. Cách miệng mục tiêu 20,1 mét, anh chọn đường putt lệch trái. John Rahm lăn mặt gậy vừa đủ lực, làm bóng tuôn đến đầu dốc rồi đổ xuống và vào thẳng miệng hố để thu birdie. Còn Johnson chỉ đạt par sau hai putt.

Ở vòng áp chót, John Rahm đạt par ở hố 5. Nhưng điểm thực tế của anh là bogey vì bị phạt một gậy do quên đánh dấu vị trí bóng trên green. Đó là bogey duy nhất của John Rahm trong hai vòng cuối tuần. Nếu không vướng sơ sót ấy, anh lẽ ra thắng sau 72 hố tiêu chuẩn.

Và đoạt BMW Championship, John Rahm nhảy bảy bậc, lên thứ hai bảng điểm FedEx Cup. Thắng lợi này còn mang về cho golfer Tây Ban Nha 1,71 triệu USD, điểm lợi thế -8 khi vào đấu Tour Championship ngày 4/9 trên sân East Lake.

Về nhì trên sân Olympia Fields là kết quả đáng tiếc cho Dustin Johnson. Golfer Mỹ cùng Hideki Matsuyama chiếm đỉnh bảng ở điểm -1 sau 54 hố với cách biệt dẫn ba gậy, còn John Rahm khi đó ở T6 với điểm +2. Tuy nhiên, John Rahm quá ổn định ở 18 hố cuối, không những sạch bogey mà còn thu sáu birdie. Ngược lại, Dustin Johnson vướng hai bogey trong đoạn hố 8-10 rồi rơi vào thế bám đuổi Rahm.

Pha putt 13,7 mét ghi birdie ở hố 18 giúp Dustin Johnson kéo Rahm vào đấu playoff. Dù thua ở hố phụ này, Dustin Johnson vẫn lĩnh 1,026 triệu USD và vẫn dẫn đầu đoàn tranh FedEx Cup với 15 triệu USD cho nhà vô địch. Vị trí đó giúp anh bước vào Tour Championship với lợi thế điểm -10.

Chính sự đánh bại Dustin Johnson lần này tại BMW Championship đã giúp cho John Rahm có được những chiến thắng đầu tiên và có lợi thế hơn ở giải FedEx Cup.

BMW Championship 2020 đã trở thành giải đấu khó nhất trong mùa của PGA tour khi chỉ có 5 golfer kết thúc với điểm âm gồm John Ram (-4), Joaquin Nieman và Hideki Matsuyama (-2) và Tony Finau (-1)

Và với việc chỉ có tổng điểm +11 sau 4 vòng đấu, Tiger Woods sẽ không thể có mặt tại Tour Championship vào tuần tới khi anh rơi xuống vị trí 63 FedEx Cup.