565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Giải vô địch golf đối kháng quốc gia tranh tài ở FLC Sầm Sơn Golf Links

Giải vô địch golf đối kháng quốc gia tranh tài ở FLC Sầm Sơn Golf Links

Mục lục nội dung

Giải vô địch golf đối kháng quốc gia 2020 diễn ra tại FLC Sầm Sơn Golf Links từ ngày 9/12 đến 12/12 hứa hẹn sẽ cực kỳ kịch tính và nhiều giải thưởng

Chức vô địch bảng nữ giải vô địch golf đối kháng quốc gia năm 2019.
Đoàn Xuân Khuê Minh giành chức vô địch bảng nữ giải vô địch golf đối kháng quốc gia năm 2019.

Cơ cấu giải vô địch golf đối kháng năm nay tại sân folf FLC Sầm Sơn

Giải gồm bốn bảng đấu. Bảng nam gồm 80 VĐV, dành cho các golfer có Vhandicap hoặc Handicap index theo World Handicap System không quá 9.9. Bảng trung niên có 20 VĐV, dành cho các golfer nam trên 55 tuổi, có Vhandicap không quá 15.9. Bảng nữ có cùng số VĐV và quy định Vhandicap như bảng trung niên. Bảng trẻ dành cho các golfer nam và nữ dưới 12 tuổi và có tối đa 20 VĐV.

Theo thể thức của Giải vô địch golf đối kháng quốc gia năm nay , ba nhà đương kim vô địch là Nguyễn Nhất Long (bảng nam), Đoàn Xuân Khuê Minh (bảng nữ), và Nguyễn Duy Dậu (bảng trung niên) được đặc cách vào thẳng vòng đối kháng. Các golfer còn lại sẽ phải thi đấu vòng loại xếp hạng theo thể thức đấu gậy 18 hố.

Sau vòng đấu gậy đầu tiên, 31 golfer bảng nam, bảy golfer bảng trung niên, bảy golfer bảng nữ và tám golfer bảng trẻ đạt kết quả tốt nhất vào vòng đối kháng.

Bảng nữ và trung niên được sử dụng xe trong quá trình thi đấu. Bảng nam và trẻ phải đi bộ, nhằm rèn luyện như quy định thi đấu ở các sự kiện golf đỉnh cao quốc tế.

Giải vô địch golf đối kháng quốc gia bắt đầu được tổ chức lại và trở thành giải thường niên từ năm 2016. Một năm sau, giải được World Amateur Golf Ranking công nhận, các nhà vô địch golf của giải đấu sẽ được có tên trên bảng xếp hạng thế giới.

Xem thêm: Giới thiệu tổng quan FLC Sầm Sơn Golf Links

Tin tức liên quan: