565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Giải outing chào xuân 2024 của CLB Golf StarLake Club

Giải outing chào xuân 2024 của CLB Golf StarLake Club

Mục lục nội dung

Cùng ElinkGolf điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải outing chào xuân 2024 của CLB Golf Starlake vừa mới diễn ra tại sân golf Đại Lải.

CLB Golf StarLake và những khoảng khắc đáng nhớ tại giải outing chào xuân năm nay

giải outing clb golf starlake

Ngày 16/4 mới đây tại sân Đại Lải Star Golf & Country Club (Sân golf Đại Lải), đã diễn ra Giải outing chào xuân 2024 của CLB Golf StarLake Club. Với sự ủng hộ của thời tiết tuyệt đẹp và tinh thần thi đấu tuyệt vời của các vận động viên tham dự, giải đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho người hâm mộ bộ môn chơi golf.

Quy mô giải đấu:

GIẢI OUTING MÙA XUÂN 2024 của CLB STARLAKE GOLF CLUB vừa tổ chức ngày 16/4 mới đây tại Sân golf Đại Lải với gần 70 golfers tham gia. Đây là sự kiện hoạt động lớn của Starlake Golf Club được tổ chức nhằm gắn kết tinh thần, giao lưu gặp gỡ giữa các Hội viên CLB và Khách mời cùng sinh sống tại khu đô thị Starlake – khu đô thị ngôi sao kiểu mẫu nằm tại Tây Hồ Tây – Hà Nội.
Giải được chia làm 2 bảng đấu chính: Bảng Nam và Bảng Nữ và nhiều giải khác (Giải Bestgross, Giải kỹ thuật, Giải HIO, Eagle…)
Giải outing năm nay của CLB Golf Starlake nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà tài trợ như: Ngân hàng BIDV, ngân hàng MB Bank, Golf 3D StarLake, Golf Talent. Golf New World, Royal CABA, Oceanpark Golf Academy….
Với sự chuẩn bị vô cùng chu đáo, chuyên nghiệp từ BTC, lãnh đạo CLB, Nhà tài trợ… giải diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và ý nghĩa. Giải OUTING MÙA XUÂN 2024 không chỉ là cuộc thi, mà còn là một sự kiện đáng nhớ, nơi tinh thần thể thao hòa quyện với tình nghĩa “láng giềng”, để lại dấu ấn trong trái tim của mọi Hội viên CLB Golf Starlake.
Cùng ElinkGolf điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại giải năm nay
cup giai outing clb golf starlake
Chuẩn bị trước giải đấu
starlake golf club
Cup và giải thưởng
Gặp mặt
Giao lưu trước trận đấu
giai outing
Giải outing chào xuân năm nay diễn ra dưới thời tiết khá đẹp

gap mat chu tich clb golf starlake

starlake 3d
Starlake Golf Club 3D, nơi tập luyện – giao lưu hằng ngày của Golfers CLB Golf Starlake

starlake 3d

ElinkGolf hân hạnh là đơn vị đồng hành tổ chức, góp phần đem đến sự thành công tuyệt vời cho giải đấu năm nay.
Golfer có nhu cầu tổ chức giải đấu, tổ chức sự kiện golf, đặt sân golf toàn quốc, vui lòng liên hệ hotline Elinkgolf để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất: 058 901 1988 – 058 777 1988

Tin tức liên quan: