565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Hơn 200 Golfer sẽ tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2022

Hơn 200 Golfer sẽ tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2022

Mục lục nội dung

Ngày 13/6/2022 mới đây, báo Tiền Phong và các đơn vị đồng hành đã họp báo ra mắt giải Tiền Phong Golf Championship 2022. Giải năm nay sẽ có hơn 200 golfer tranh tài tại sân golf BRG Kings’ Island Golf Resort (Trên 2 sân Kings Course và Mountainview ) với nhiều phần thưởng vô cùng giá trị.

Những điểm nhấn tại giải Tiền Phong Golf Championship 2022

Giải Tiền Phong Golf Championship 2022 là giải đấu thường niên mùa thứ sáu do báo Tiền Phong tổ chức kỷ niệm 69 năm ngày thành lập báo (16/11/1953 – 16/11/2022). Giải năm nay hướng đến mục tiêu quan trọng là quảng bá và gây quỹ cho các họa động của Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam

 lễ ra mắt giải Tiền Phong Golf Championship 2022
Lễ ra mắt giải Tiền Phong Golf Championship 2022

Tiền Phong Golf Championship 2022 và cơ hội cho tài năng trẻ Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, Nhà báo Lê Xuân Sơn – Tổng Biên tập báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết:

– “Tại mùa giải thứ 6, chúng tôi muốn huy động nguồn lực cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam; quảng bá, tạo nguồn lực, góp phần phát triển môn golf, giúp người chơi tiếp cận rộng rãi môn thể thao này tại Việt Nam. Ngoài ra, giải đấu là nơi gặp gỡ, giao lưu của các nhóm bạn bè… Năm nay, giải đấu có một số nét mới so với mọi năm. Theo đó, ban tổ chức sẽ có 1 bảng đấu gồm các golfer tuổi dưới 18, được hỗ trợ 60% kinh phí tham dự giải. Đặc biệt, trong khuôn khổ giải đấu sẽ có chương trình “Những trái tim hồng”, ban tổ chức giải sẽ trao tặng 100 triệu đồng dành cho cho 5 nhóm thanh niên tình nguyện xuất sắc nhất (do Trung tâm tình nguyện Quốc gia đề xuất) và đóng góp 100 triệu đồng để xây dựng “Không gian đọc sách và sinh hoạt Đội” (Hội đồng Đội)”.

“Giải golf chỉ là một nguồn cung cấp kinh phí cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. Quỹ còn có nhiều nguồn thu khác. Hằng năm, giải chuyển cho quỹ trên dưới 1 tỉ đồng. Còn tổng số tiền chuyển về quỹ còn phụ thuộc vào từng năm cụ thể. Ví dụ, từ đầu năm 2021 đến nay, quỹ huy động được 6 tỉ đồng.

Chúng tôi sẽ cập nhật tổng số tiền huy động trong 5 năm qua sau. Chủ tịch BRG cam kết bao giờ còn tổ chức giải thì BRG sẽ tiếp tục đồng hành với báo Tiền Phong. Chúng tôi đang xem xét tổ chức sân golf của BRG ở Đà Nẵng và hy vọng trong tương lai có thể tổ chức”, nhà báo Lê Xuân Sơn nói.

Tiền Phong Golf Championship năm 2022 là chương trình “Những trái tim Hồng”. Sự kiện nhằm vinh danh các tổ chức, cá nhân, những đoàn viên, thanh niên có thành tích đặc biệt xuất sắc trong công tác Tình nguyện Hè năm 2022 – một trong những hoạt động xã hội ý nghĩa của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Tiền Phong Golf Championship 2022 mùa thứ 6 có gì đặc biệt

Qua 5 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship đã chào đón và khắc tên 5 nhà vô địch khác nhau là golfer Lê Hùng Nam (hiện là Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam) và bốn golfer trẻ Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Nguyễn Nhất Long và Nguyễn Anh Minh.

Ở mùa giải thứ 6, giải đấu sẽ quy tụ khoảng 200 golfer. Đặc biệt là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam như Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú,… chắc chắn sẽ mang đến làn gió mới cho giải khi trực tiếp cầm gậy tranh tài trên sân.

Hoa hậu
Hoa hậu
Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục đóng vai trò là Đại sứ hình ảnh của giải

Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục đóng vai trò là Đại sứ hình ảnh của Tiền Phong Golf Championship, với mong muốn thực hiện sứ mệnh cống hiến, lan tỏa những giá trị nhân văn đầy thiết thực đến với cộng đồng, xã hội.

Các golfer sẽ tranh tài trong vòng một ngày, được chia làm 5 bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16-28), bảng C (HDCP từ 29-36), bảng nữ (HDCP 0-36) và bảng Tài năng trẻ, thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày – System 36.

Những giải thưởng giá trị tại giải Tiền Phong Golf Championship 2022

Năm nay, bên cạnh các giải thưởng truyền thống, các golfer tham dự giải tiếp tục có cơ hội nhận được những giải thưởng Hole In One rất giá trị như 4 xe Toyota (trị giá hơn 6 tỉ đồng), một bộ gậy Prestigio XII mới nhất của Majesty và TaylorMade, một bộ gậy STEALTH của TaylorMade,…

Tiền Phong Golf Championship 2022 sẽ diễn ra vào ngày 5.11 tại sân Kings Course và Mountainview thuộc BRG Kings’ Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tin tức liên quan: