565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf Đại Lải - Dai Lai Star Golf

Giá:

1,700,000 

Sân golf Đại Lải ( Dai Lai Golf club ) được đưa vào hoạt động từ tháng 11 năm 2010, Sân golf Đại Lải là sân gôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và là điểm ưa thích của các golfer miền Bắc

Giá sân golf Đại lải
sân golf Đại lải

Tổng quan sân golf Đại Lải

Sân gôn Đại Lải Golf Club là một sân Golf 36 lỗ do Peter Wadell và công ty Linkshape Australia thiết kế và xây dựng. Tọa lạc ở chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng, thiết kế với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô để đem lại những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông.

Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi. Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào của toàn bộ cơ sở. Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo đảm bảo những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf, để lại một ấn tượng lâu dài cho các Golfer.

Vị trí sân golf Đại Lải

Địa chỉ sân gôn Đại Lải có vị trí tại chân dãy núi Ngọc Thanh, bên cạnh là hồ Đải Lải thơ mộng, cách trung tâm Hà Nội chưa đầy 40km,Đại Lải Star Golf & Country Club là một điểm đến tham quan và tham gia môn thể thao Golf

Thiết kế của sân golf Đại Lải – Đại lải Golf Club

Sân golf Đại Lải đạt tiêu chuẩn quốc tế với 18 lỗ được thay đổi thường xuyên để tạo nên những thử thách mới và tránh sự quen thuộc, nhàm chán cho người chơi.

san golf dai lai
Đón bình minh tại sân golf Đại Lải

Với vô số gò đồi uốn lượn mấp mô, các tay golf sẽ có những trải nghiệm vừa thách thức vừa thư giãn nhẹ nhàng. Bao quanh sân là hệ thống cảnh quan, rừng thông. Sân golf hướng ra mặt nước lớn hồ Đại Lải tạo nên cảm giác thú vị cho người chơi.

Sự đa dạng của môi trường tự nhiên xung quanh trong khung cảnh thơ mộng như tranh vẽ là niềm tự hào của toàn bộ cơ sở. Các địa hình tự nhiên sẽ cung cấp các thay đổi độ cao độc đáo đảm bảo những thách thức tuyệt vời cho tất cả các vòng chơi golf, để lại một ấn tượng lâu dài cho các golfers.

Dịch vụ tại sân Golf Đại Lải

Bên cạnh hoạt động chơi golf, Dai Lai Golf Club còn có nơi thay đồ và sân tập golf được trang bị thiết bị hiện đại, proshop với các thương hiệu nổi tiếng đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.

Sân golf Đại Lải Golf Club có khách sạn gồm 30 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi với 3 loại phòng khác nhau: Superior Twin, Deluxe Double và Premier Suit. Tất cả đều được trang bị các thiết bị hiện đại, tiện nghi, từ phòng của golfer có thể nhìn ngắm và tận hưởng không khí trong lành của hồ Đại LẢi

Song song với khu lưu trú, tổ chức sự kiện, khách sạn còn có khu ẩm thực với công suất phục vụ 200 khách được thiết kế sang trọng, tại đây quý khách có thể thưởng thức các món ăn đặc sản từng vùng miền hoặc các món ăn Á, Âu..

Bảng giá sân golf Đại Lải

Quý khách đặt giờ chơi tại sân golf Đại Lải Golf club vui lòng liên hệ Elink Golf để nhận chính sách giá ưu đãi nhất
Bảng giá dịch vụ đặt sân golf Đại Lải mới nhất

Bảng giá sân Đại Lải mới nhất, cập nhật tháng 4 năm 2024 –

  • Giá ngày thường: Từ 1.650k/Pax
  • Giá cuối tuần : Từ 1.950k/Pax

Cập nhật bảng giá tháng năm 2023

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
1.500.000VND    1.900.000VND

Giá sân Đại Lãi năm 2022

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
1.700.000VND    2.630.000VND

* Phí trên bao gồm Green fee, caddy fee và buggy chơi 18 hố

Liên hệ ElinkGolf :

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

Giá: Liên hệ

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

3,800,000  3,000,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,820,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

2,600,000  2,200,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000  1,600,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.