565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf Xuân Thành – Địa điểm chơi golf mới tại Hà Tĩnh

Sân golf Xuân Thành – Địa điểm chơi golf mới tại Hà Tĩnh

Mục lục nội dung

Sân golf Mường Thanh Xuân Thành, một điểm đến hấp dẫn cho cộng đồng Golfer miền Trung, sân golf 18 hố này được đầu tư bởi tập đoàn Mường Thanh, đơn vị nổi tiếng quản lý các chuỗi khách sạn, nghỉ dưỡng và sân golf tại Việt Nam. Cùng ElinkGolf điểm qua những điểm nổi bật của sân golf Xuân Thành này nhé.

Những trải nghiệm ấn tượng của sân golf Xuân Thành

Ngày nay, xu hướng chơi golf không chỉ còn tập trung tại các trung tâm lớn của Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Tại tất cả các tỉnh thành, nhu cầu trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc này ngày càng tăng cao, bộ môn golf đang trở thành xu hướng cho người thành đạt ở tất cả mọi miền Tổ Quốc. Tại miền Trung nói chúng và Hà Tĩnh nói riêng cũng không ngoại trừ, chơi golf tại Hà Tĩnh đang trở thành xu hướng phát triển khi lượng golfer tăng mạnh. Không chỉ là nơi thi đấu, sân golf còn là nơi giao lưu, hợp tác tuyệt vời cho golfer. Muong Thanh Xuan Thanh Golf Club ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. 

sân golf Xuân Thành
Ấn tượng vẻ đẹp của sân Golf Xuân Thành – Hà Tĩnh

Quy mô đẳng cấp và tiện ích đa dạng của một quần thể nghỉ dưỡng tại mảnh đất miền Trung này không chỉ hấp dẫn giới golfer Hà Tĩnh mà cả của Miền Trung. Là “người tiên phong” phát triển bộ môn golf tại Miền Trung và còn là con đường mở ra sự phát triển du lịch, kinh tế của Hà Tĩnh. Thiết kế sân golf Mường Thanh Xuân Thành có gì đặc biệt thu hút golfer tại Hà Tĩnh đến vậy?

Thiết kế của sân golf Xuân Thành

Được xây dựng từ 2017 và được đầu tư lại bở tập đoàn Mường Thanh – Tập đoàn nổi tiếng tại Việt Nam với dịch vụ quản lý và đầu tư các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, sân golf trên Toàn Quốc. Sân golf Xuân Thành thuộc quần thể nghỉ dưỡng Xuân Thành Golf Club là sân 18 hố tiêu chuẩn 72 Par với tổng chiều dài tới 6513 yards. Là sân golf dạng links có thiết kế ôm trọn bãi biển Xuân Thành xanh mát, tầm nhìn rộng khắp và luôn được hưởng những làm gió biển tươi mát tự nhiên.

thiet ke san golf xuan thanh
Thiết kế của sân golf Mường Thanh Xuân Thành

Sân golf Xuân Thành  – Mường Thanh Xuân Thành Golf Club có tổng cộng 18 hỗ với nhiều thử thách cho golfer. Thiết kế dạng links đặc thù với độ dốc vừa phải nhưng nhiều bẫy cát, cồn cát nhấp nhô, bẫy cỏ xen kẽ những hố nước tự nhiên. Những fairway uốn lượn trải dài với những bãi cỏ hút mắt, tầm nhìn rộng khắp để có thể tạo nên những cú swing dài ấn tượng, ngoài ra, sự thay đổi của hướng gió, tốc độ gió thường xuyên tạo nên thử thách không ngừng cho golfer thi đấu tại đây.

Những tiện ích tại sân golf Xuân Thành

Nằm trong quần thể tiện ích nghỉ dưỡng Xuân Thành Golf Club, sân golf Xuân Thành đáp ứng đầy đủ nhu cầu chơi golf, nghỉ dưỡng cho golfer và du khách đến đây vui chơi. Là sân golf đầu tiên và có hệ thống tiện ích đẳng cấp nên sân golf Mường Thanh Xuân Thành là nơi yêu thích của golfer miền TRung cũng như golfer Hà Tĩnh. Tiện ích tại sân golf Mường Thanh với hệ thống khách sạn 5 sao, khu nhà hàng Đại Dương, Bả Hừng Đông rất hiện đại, nhà câu lạc bộ lộng lẫy, với hệ hống phòng VIP, phòng Lock, sảnh chờ, sân tập quy mô.

 

Phòng Lock, phòng VIP, Pro-shop, phòng chờ, sân tập tạo nên chuỗi tiện ích phục vụ nhu cầu chơi golf, nghỉ dưỡng và vui chơi cho du khách cũng như chiều lòng những golfer khó tính nhất. Nhà hàng 4 sao tại sân golf Xuân Thành cũng là nơi yêu thích của golfer khi đến đây. Những món ăn phong cách Á, Âu với phòng ăn lớn luôn đôn khách và giá khá hợp lý, golfer đến đây nhớ ghé ăn thử trải nghiệm món ăn tại đây nhé

Giá sân golf Xuân Thành Golf Club

Elink Golf là đại lý cấp 1 các sân golf Toàn Quốc, cũng như sân golf Mường Thanh Xuân Thành. Đặt giờ chơi qua ElinkGolf để nhận chính sách giá ưu đãi tốt nhất kèm sự phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất từ đội ngũ chuyên viên

Bảng giá sân golf Mường Thanh Xuân Thành mới nhất, thagns 9/2022

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
 1.400.000VND   2.300.000VND

 

Bảng giá sân golf Xuân Thành Hà Tĩnh tháng 7/2022

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
Từ 800.000VND   2.200.000VND

Hotline đặt sân 24/7: 058 901 1988

Tin tức liên quan: