565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Khởi tranh giải BRG Golf Hanoi Festival 2020

Khởi tranh giải BRG Golf Hanoi Festival 2020

Mục lục nội dung

Là giải đấu thường niên của tập đoàn RBG, giải BRG Golf Hanoi Festival 2020 năm nay sẽ khởi tranh từ 12-13/12/2020 với mục đích quảng bá, mở rộng thêm ngành du lịch golf Việt Nam

Giải RBG Golf Hà Nội Festival 2020 năm nay có gì

Giải đấu thường niên của tập đoàn BRG sẽ diễn ra trong hai ngày 12,13/12/2020 với mục đích quảng bá và mở rộng du lịch golf Việt Nam. Đây cũng là dịp dành cho cho các tay golf kiên cường, yêu thể thao đánh dấu bước ngoặt sự nghiệp của mình.

Giải golf năm 2020 của tập đoàn là năm thứ năm liên tiếp tổ chức tại sân golf hàng đầu của BRG. Trong  đó đặc biệt là Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort với điểm nhấn hố 19 có khu vực phát bóng trên đỉnh thác nước là tác phẩm của Jack Nicklaus II, con trai cả huyền thoại Jack Nicklaus. Còn BRG Legend Hill Golf Resort tạo ấn tượng và khát vọng chinh phục với golfer từ thiết kế “twin green” độc đáo (2 green riêng biệt cho mỗi hố).

giải BRG Golf Hanoi Festival 2020
Giải thưởng của giải BRG Golf Hanoi Festival 2020

Ông Mark Reeves, Giám đốc khối Kinh doanh Golf Tập đoàn BRG cho biết: “BRG Golf Hà Nội Festival là sự kiện golf thường niên được đông đảo golfer trong nước và quốc tế chờ đón bởi đây là dịp các golfer được trải nghiệm những sản phẩm golf tốt nhất của Tập đoàn BRG”.

Đây cùng là sân chơi giao lưu và hội tụ nhiều nhân tài trong làng golf ở tất cả các trình độ Handicap và luôn được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhiều hội viên BRG Golf Member. Giải golf từ năm tổ chức đầu tiên cho đến nay đều được điều hành bằng quản lý sân golf chuyên nghiệp được chứng nhận bằng bằng RGA, đến từ nhiều quốc gia có trình độ phát triển về golf như Australia, Anh, luôn đảm bảo cho chất lượng trận đấu được tốt nhất. Không chỉ dừng lại ở quản lý sân golf chuyên nghiệp mà những nhân viên làm việc, hướng dẫn cho golfer như caddie cũng được tuyển chọn, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp giúp cho golfer đến đây có những trải nghiệm và cuộc vui hoàn hảo.

Golfer đánh giá chất lượng các sân golf RBG

Theo golfer Hoàng Ngọc Thủy, nhà vô địch của giải golf địch BRG Golf Hanoi Festival 2019 chia sẻ: “Giải đấu rất ấn tượng. Các sân gôn của Tập đoàn BRG đều rất đẹp và thách thức. Chất lượng cỏ tuyệt vời giúp tôi thăng hoa hơn khi chinh phục các hố gôn. Chắc chắn, tôi sẽ quay trở lại để trải nghiệm nhiều hơn các sân gôn của Tập đoàn BRG”.

Các golfer tham gia giải golf không chỉ dễ dàng sắp xếp thời gian vì được tổ chức trong hai ngày cuối tuần mà còn có nhiều trải nghiệm mới mẻ, so tài với nhiều tay golf chuyên nghiệp trên sân golf đẳng cấp quốc tế, tận hưởng thư giãn những giây phút thăng hoa trong thể thao dịp cuối tuần. Ngoài ra, tiệc trao giải Gala Dinner của BRG Golf Hà Nội Festival năm nay sẽ tổ chức tại tòa nhà của CLB BRG Legend Hill Golf Resort. Golfer tham gia sẽ được thưởng thức bữa tối do chính tay những đầu bếp hàng đầu thực hiện trong không gian sang trọng và đẳng cấp.

“BRG Golf Hanoi Festival chắn chắn sẽ là kỷ niệm đáng nhớ cho golfer để khép lại năm 2020”, ông Mark Reeves khẳng định.

Tin tức liên quan: