565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

YÊN BÁI STAR GOLF – MỘT NGÔI SAO MỚI MỞ

YÊN BÁI STAR GOLF – MỘT NGÔI SAO MỚI MỞ

Mục lục nội dung

         Sân golf Yên Bái là sân golf đầu tiên của tỉnh Yên Bái. Đây là 1 sân chơi mới mẻ dành cho những người đam mê bộ môn golf của Yên Bái nói riêng và toàn quốc nói chung. Với vẻ đẹp từ thiên nhiên, cảnh quan hùng vĩ và chất lượng dịch vụ cao, Yên Bái Star Golf chắc chắn sẽ là điểm đến gây ấn tượng với các gôn thủ.
         Sân golf tọa lạc tại xã Minh Quân – Trấn Yên – Yên Bái, nơi có địa giới hành chính, vị trí thuận lợi. Nhờ địa xá giao thông thuận tiện, golfer có thể di chuyển nhanh chóng tới thành phố Yên Bái, khu nghỉ dưỡng cao cấp ở phía Nam, nút giao thông cao tốc Nội Bài – Lào Cai,…
         Sân golf Yên Bái nằm ở vị trí đắc địa, được đánh giá là thuận lợi và phù hợp với thiết kế sân golf kết hợp du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây có thảm thực vật đa dạng và cảnh quan được thiên nhiên ưu ái. Với tiêu chí duy trì và bảo tồn cảnh quan có sẵn, giữ gìn tối đa nét đẹp của tự nhiên, sân golf sẽ đem lại nét đẹp riêng biệt so với những sân golf khác.
        Từ sân golf, người chơi có thể vừa tập luyện vừa ngắm nhìn không gian thiên nhiên hùng vĩ trước mắt với những dãy núi trùng điệp. Khu biệt thự bao quanh sân golf giúp tạo được view cho phòng nghỉ nhưng vẫn không gây ảnh hưởng tới tầm nhìn của các golf thủ khi phát bóng.
        Sở hữu vị trí địa lý đắc địa từ cảnh quan thiên nhiên đến vị trí địa lý nên rất thích hợp để thiết kế sân golf kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng. Hơn nữa, vùng đất còn có thảm thực vật phong phú, đa dạng cũng như chính sách bảo tồn của tỉnh chặt chẽ nên việc xây dựng sân golf sẽ giúp giữ gìn nét đẹp tự nhiên. Đồng thời, khiến sân gôn Yên Bái dễ dàng tạo được sự khác biệt so với những sân golf khác.
        Có thể nói, với người dân Yên Bái cũng như người dân ở các tỉnh miền núi phía Bắc thì sự xuất hiện của sân golf với quy mô lớn, chất lượng tốt sẽ là bước đệm để mở ra một tương lai tốt đẹp cho mảnh đất này. Cho nên, ngoài việc chỉ tập trung xây dựng sân golf, nhà đầu tư còn chú ý đến các dịch vụ, tiện ích đi kèm. Cụ thể:
                      • Xây dựng khách sạn 5 sao, khu biệt thự để vừa là nơi nghỉ ngơi, vừa là khu nghỉ dưỡng cho những khách hàng ở xa tới.
                      • Khu nhà tập golf để khách hàng có thể thoải mái luyện tập nếu chẳng may gặp phải trời mưa.
   Sân đã bắt đầu nhận khách chơi trải nghiệm từ Tháng 10/2021.
   Liên hệ ElinkGolf book chơi trải nghiệm với giá tốt nhất!
———————————
📌ELINKGOLF – Nơi kết nối Golfers đến những dịch vụ tốt nhất!
Hotline booking: 058 901 1988 (24/7)

Tin tức liên quan: