565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Combo chơi golf ở Ninh Bình giá đặc biệt

Combo chơi golf ở Ninh Bình giá đặc biệt

Mục lục nội dung

Kính gửi Quý Golfer chương trình ưu đãi đặc biệt: Đón thu sang với combo chơi golf ở Ninh Bình giá đặc biệt từ 3,999k. Dưới đây là thông tin chi tiết chương trình ưu đãi này đang có tại ElinkGolf.

Combo mùa thu chơi golf ở Cố đô Hoa Lư giá đặc biệt

Mùa thu nhớ cố đô Hoa Lư, nơi gắn liền với sự phát triển của 3 triều đại: Đinh, Tiền Lê và nhà Lý. Về Ninh Bình thăm Cố đô Hoa Lư, nơi quần thể di sản thế giới Tràng An đã được UNESCO công nhận. Mời Golfers lên lịch! Chơi golf ở Ninh Bình – điểm đến golf lâu nay luôn thu hút đông đảo Golfers muốn trải nghiệm chinh phục!

Combo chơi golf tại Ninh Bình
Combo chơi golf tại Ninh Bình

Ninh Bình chỉ cách Hà Nội hơn 80km, cả 2 sân golf đều gần các quần thể du lịch nổi tiếng và có vị trí đắc địa vô cùng thuận lợi trong việc di chuyển trải nghiệm combo 2 sân…. chắc chắn các Golfers sẽ thích. Tại sân Royal Golf Club,Golfers chọn trải nghiệm 1 trong 2 sân (King course hoặc Queen course) với thiết kế ấn tượng của Jack Nicklaus II và loại cỏ Zeon Zoysia cho Faiway, cỏ Primo Zoysia cho Green.

Xem thêm: Bảng giá chơi golf tại Royal Golf Club

Tràng An Golf & Resort luôn được ví như một “Đà Lạt thứ 2” tại Ninh Bình, với 36 hố golf Tràng An là nơi lý tưởng cho Golfers trải nghiệm một không gian chơi golf thật sự gần gũi với thiên nhiên và đa sắc màu! Tràng An những năm gần đây được xây dựng thêm nhiều điểm đến mới, kiến trúc hiện đại, sen lẫn bên rừng thông hoặc ven hồ Đồng Chương….tạo nên một vẻ đẹp thơ mộng, duyên dáng, vẻ đẹp kết hợp giữa thiên nhiên với tĩnh lặng siêu nhiên, hài hòa với tâm tư và trạng thái của con người, đem lại bình yên cho tâm hồn Golfers khi trải nghiệm golf tại đây.

Xem thêm: Giá chơi golf tại Sân golf Tràng An

san golf trang an
Sân golf Tràng An, điểm đến tuyệt đẹp trong combo chơi golf tại Ninh Bình

Về cố đô Hoa Lư trải nghiệm combo chơi golf tại Ninh Bình giá đặc biệt tại ELINKGOLF:

Dịch vụ bao gồm:

  1. 01 vòng golf 18 hố tại sân Royal Hoàng Gia
  2. 01 vòng golf 18 hố tại sân Tràng An Golf & Resort
  3. 01 đêm khách sạn 5 sao, tiêu chuẩn 2 người/ phòng (Royal Villa)
  4. 01 bữa sáng tại khách sạn. – Sử dụng miễn phí các dịch vụ tiện ích khác theo quy định.

Phí trên đã bao gồm Green fee, caddy fee, share buggy và Thuế VAT. – Phụ thu lễ tết/ phòng riêng theo quy định. – Phụ thu vòng golf phát sinh chỉ từ 1.550.000đ

Liên hệ tư vấn và booking: Hotline: 058 901 1988 – 058 901 1988

Tin tức liên quan: