565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

TUẦN CHÂU GOLF – SÂN GOLF MỚI MỞ CỬA – SÂN GOLF DUY NHẤT MỞ CỬA 24/24

TUẦN CHÂU GOLF – SÂN GOLF MỚI MỞ CỬA – SÂN GOLF DUY NHẤT MỞ CỬA 24/24

Mục lục nội dung

      Sân gôn Tuần Châu được xem là sân golf lớn nhất tỉnh Quảng Ninh với diện tích hơn 140ha chiếm chọn vị trí đắc địa với tầm nhìn hướng ra vịnh Hạ Long và quang cảnh đẹp như tranh vẽ. Xung quanh là hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng, khu vui chơi giải trí cao cấp cùng các tiện nghi phụ trợ và những cơ sở hạ tầng liên quan. Phong cảnh sân golf là sự kết hợp của đồi thông cảnh biển, rất lý tưởng cho chơi golf, du ngoạn và nghỉ dưỡng.
        Trải nghiệm đánh golf tại Tuần Châu Golf Resort là một hành trình đầy cảm hứng. Sân có địa hình ven biển tự nhiên tuyệt đẹp và độ dốc đa dạng, điểm xuyết đây đó những hố cát đầy thách thức và bẫy hố nước tự nhiên trong đó có những hố golf par 3,4 rất thú vị và hố golf par 5 dài nhất Việt Nam.
        Sân sở hữu nhiều trang thiết bị, cơ sở vật chất kỹ thuật, khu chức năng, khu dịch vụ hiện đại có thể sử dụng đồng thời cho 140-150 golfer chơi cùng lúc và đủ điều kiện tổ chức các giải đấu trong nước và quốc tế.
        Đặc biệt, với hệ thống chiếu sáng hiện đại, công nghệ mới nhất, sân golf được thiết kế phục vụ hoạt động đánh golf 24/24 giờ. Nhờ vậy các golfer hoàn toàn có thể trải nghiệm bộ môn thể thao này ở bất kỳ thời gian nào.
         Chi phí cho 1 vòng golf 18 hố chỉ từ 1,500,000vnđ cho 1 người.
        Hiện tại sân đã mở cửa nhận khách trong và ngoài tỉnh đến chơi trải nghiệm. Trong tương lai, nơi đây hứa hẹn là 1 điểm đến hấp dẫn của du lịch Quảng Ninh.
  ELINKGOLF – Nơi kết nối Golfers đến những dịch vụ tốt nhất!
  Hotline booking: 058 901 1988 (24/7)

Tin tức liên quan: