565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang

Dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang

Mục lục nội dung

18 hố golf tại dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang sẽ sớm đi vào hoạt động dịp 30/4 năm nay! Với tổng mức đầu tư hơn 739 tỷ đồng, sân golf có vị trí tại huyện Lục Nam này đã và đang được đẩy nhanh tiến độ thực hiện để kịp đi vào phục vụ dịp  30/4/2024.

Tiến độ dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang

Nhằm góp phần đẩy mạnh phát triển du lịch golf, phấn đấu đến năm 2030, Bắc Giang có 13 sân golf đi vào hoạt động. Tỉnh đang có nhiều chính sách thu hút đầu tư và biện pháp phối hợp nhằm đưa Bắc Giang thành tỉnh có nhiều sân gôn đạt chuẩn Quốc Tế, góp phần phát triển du lịch, nâng cao đời sống văn hóa, tình thần của nhân dân trong và ngoài tỉnh.

san golf luc nam
Sân golf Lục Nam Bắc Giang khai trương tháng 5/2024

Là một trong những dự án trọng điểm của tỉnh, dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang đang được các cấp chính quyền và địa phương tạo điều kiện tối đa để chủ đầu tư tập trung giải phóng mặt bằng, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành, phấn đấu khai trước vào dịp 30/4 năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng diện tích đã GPMB (đã trả tiền) là 139,45/140 ha; số tiền đã giải ngân khoảng 193,43 tỷ đồng; còn lại 0,55 ha chưa GPMB liên quan đến 2 hộ gia đình; UBND tỉnh đã chuyển mục đích sử dụng đất, cho Công ty cổ phần Golf Trường An Lục Nam thuê đất 3 đợt, với tổng diện tích 109,8 ha.

Theo đại diện của lãnh đạo công ty CP Golf Trường An Lục Nam, trong quý I/2024, đơn vị phấn đấu hoàn thiện cơ bản các hạng mục đầu tư xây dựng 18 đường golf của NINE C và NINE D; hoàn thiện đào đắp cơ bản các đường golf của NINE B và một số đường golf của NINE A cùng các hạng mục nhà bảo trì sân Golf, nhà phát bóng sân tập Golf

Thông tin dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang

Giới thiệu sân golf Lục Nam – Corn Hill Golf & Resort- Về dự  án sân golf Bắc Giang này đang được đẩy mạnh tiến độ để phấn đấu đưa 18 hố golf đầu tiên (trong tổng 36 hố golf) đi vào khai trương dịp giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc Tế lao động 1/5 năm nay. Dự án sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang – Sân golf Lục Nam có  diện tích hơn 140ha, nằm tại 3 xã: Chu Điện, Khám Lạng và Yên Sơn, huyện Lục Nam. Vị trí sân golf Lục Nam Bắc Giang rất thuận tiện trong tuyến phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh và là điểm kết nổi các điểm du lịch trọng điểm của tỉnh Bắc Giang và các vùng lân cận.

Xem thêm: Bảng giá sân golf Yên Dũng Bắc Giang

Quy hoạch sân golf trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Quy hoạch các sân gôn trên địa bàn Bắc Giang trong thời kì 2020 – 2030, tỉnh sẽ phấn đấu xây dựng 13 sân golf gồm: Sân golf và dịch vụ Yên Dũng tại xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng 189,95 ha; Khu sân golf Việt Yên tại các xã Hương Mai và Trung Sơn, huyện Việt Yên 140 ha (Quyết định 835/QĐ-TTg ngày 15/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ); Khu sân golf và nghỉ dưỡng Bắc Giang tại các xã Chu Điện, Khám Lạng và Yên Sơn, huyện Lục Nam 140 ha (Quyết định 838/QĐ-TTg ngày 15/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ); Sân golf Khuôn Thần tại xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn 81,5 ha; Sân golf Nham Biền, tại các xã Tân Liễu, Tiền Phong, huyện Yên Dũng và xã Tân Tiến, Đồng Sơn, thành phố Bắc Giang (bố trí 02 sân golf, diện tích 335,15); Sân golf Hố Cao tại xã Hương Sơn, huyện Lạng Giang 75,38 ha; Sân golf Hồ suối Nứa tại xã Đông Hưng, huyện Lục Nam 80,5 ha; Sân golf Yên Thế tại Xã Tiến Thắng, xã Tam Tiến Yên Thế 180 ha; Sân golf và khu nghỉ dưỡng Tân Yên tại Xã Liên Chung, Việt Lập huyện Tân Yên 145 ha; Sân golf Yên Hà tại xã Yên Lư, huyện Yên Dũng và xã Vân Trung, huyện Việt Yên 145 ha; Sân golf Lục Nam tại xã Cương Sơn, Nghĩa Phương, huyện Lục Nam 150 ha; Sân golf Sơn Động ở TT Tây Yên Tử- Sơn Động diện tích khoảng 180 ha.

tien do san golf bac giang
Sân golf Việt Yên tại Bắc Giang

Xem thêm: Chi tiết sân golf Việt Yên mới khai trương tại Bắc Gang

Với quy hoạch và tầm nhìn phát triển du lịch golf của tỉnh, Bắc Giang đẩy mạnh trong tâm và đẩy mạnh phát triển các sân golf đạt chuẩn Quốc Tế, giúp phát triển kinh tế, du lịch, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần nói chung và bộ môn chơi golf lên một tầm cao mới.

Tin tức liên quan: