565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf Bà Nà Hill Golf Resort - Bà Nà Hill Golf Club

Giá:

2,700,000  1,900,000 

Khai thác tối đa địa thế tự nhiên tuyệt đẹp cuả Bà Nà Hill Golf Resort, kết hợp với tài năng thiết kế và kinh nghiệm của golf thủ danh tiếng Luke Donald đã mang đến danh tiếng cho sân golf Bà Nà Hills Golf Club sự quyến rũ, độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf

Giới thiệu sân golf Bà Nà Hill Golf Club

Nằm trong chuỗi tiện ích nghỉ dưỡng Bà Nà Hill Golf Resort, Bà Nà Hills Golf Club được biết đến là sân golf đầu tiên và duy nhất trên thế giới do golf thủ nổi tiếng Luke Donald thiết kế. Bên cạnh đó, sân golf này còn được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn SunGroup, đơn vị IMG quản lý nên Bà Nà Hills Golf Club hứa hẹn sẽ trở thành sân golf hàng đầu không chỉ của riêng Việt Nam mà còn của cả châu Á.

Đến với Bà Nà Hills Golf Club golfer không khỏi cảm thấy tuyệt vời và khoan khoái khi được hiêm ngưỡng một sân gôn địa hình tựa mình vào núi non hùng vĩ, với thảm thực vật phong phú. Gôn thủ còn có thể thỏa mãn đam mê chơi golf của mình ngay cả khi màn đêm đến với trải nghiệm chơi golf đèn đêm tại đây

giá sân golf Bà Nà Hill Golf Resort - Bà Nà Hill Golf Club
Sân golf Bà Nà Hill Golf Resort – Bà Nà Hill Golf Club

Không chỉ được quản lý bởi IMG, một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về lĩnh vực thể thao, sự kiện và truyền thông với mạng lưới hoạt động rộng khắp trên 30 quốc gia mà Bà Nà Hills Golf Club còn được biết đến là sân golf hiện đại với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, dưới sự quản lý và chỉ đạo của Chuyên gia giảng dạy golf PGA.

Vị trí sân golf Bà Nà Hill Golf Resort Club

Sân golf Bà Nà Hills Golf Club được xây dựng trên trục đường Bà Nà – Suối Mơ và chỉ cách thành phố Đà Nẵng 25 phút di chuyển bằng ô tô. Trên tổng diện tích 165 ha, sân golf Bà Nà giai đoạn 1 có 18 lỗ golf, trải dài hơn 7,500 yard từ vạch phát bóng championship và đã lập kỷ lục là sân golf dài nhất Việt Nam.

Khai thác tối đa địa thế tự nhiên của vùng núi Bà Nà, Ba Na Hills Golf Club được Luke Donald thiết kế theo các triền đồi với  9 đường đầu trải dọc theo rừng cây, hố cát còn 9 đường hố sau lại trải theo các quả đồi. Với thiết kế này thì đây quả là thử thách đối với các golf thủ muốn chinh phục các lỗ golf.

Thiết kế của Bà Nà Hill Golf Resort

Địa thế tự nhiên tuyệt đẹp, khí hậu ôn đới quanh năm kết hợp với tài năng thiết kế và kinh nghiệm của golf thủ danh tiếng Luke Donald đã mang đến cho  Bà Nà Hills Golf Club sự quyến rũ, độc đáo cũng như sự vượt trội về độ khó trong mỗi lỗ golf. Mọi golf thủ ở tất cả cấp độ đều sẽ có cơ hội chinh phục thử thách của 72 gậy tiêu chuẩn với tổng đường bóng là 7.595 yard (tương đương 6.945 mét) với những trải nghiệm khác biệt.

SAN GOLF BA NA HILL
1 GÓC SÂN GOLF BÀ NÀ HILLS

Trải dài hơn 7,800 yard từ vạch phát bóng championship, Bà Nà Hills Golf Club đã lập kỷ lục sân gôn dài nhất Việt Nam. Ẩn mình giữa bao la núi đồi, Bà Nà Hills Golf Club là sự kết hợp ngoạn mục giữa địa hình tự nhiên hoang sơ và thảm thực vật phong phú. Mỗi hố gôn đều được chủ ý thiết kế tận dụng địa hình thuận lợi và vẻ đẹp núi rừng nguyên sơ. Chín đường đầu chạy dọc theo rừng cây, hố cát, 9 đường sau lần lượt xoắn qua các sườn đồi.

Dịch vụ tại sân golf Bà Nà Hills

Không thể phủ nhận rằng đến Bà Nà Hill Golf CLub là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho golfer. Sân đã vinh dự nhận được giải “Sân gôn tốt nhất Việt Nam” 6 năm liên tiếp và “Sân gôn tốt nhất châu Á” lần thứ 5 vào năm 2021.

Bên cạnh sự vượt trội về thiết kế, khí hậu và địa hình, Ba Na Hills Golf Club đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế bởi Tập đoàn IMG – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân golf hàng đầu thế giới. Sân Golf Bà Nà không phát hành thẻ member mà mở rộng cửa với tất cả các golf thủ.

Ngoài ra, Bà Nà Hills còn được biết đến bởi Học viện gôn hiện đại với trang thiết bị đẳng cấp quốc tế, dưới sự quản lý và chỉ đạo của Chuyên gia giảng dạy gôn PGA.

san golf bana hill
Vẻ đẹp Bà Nà Hills Golf Club

Bảng giá sân golf Bà Nà Hill Resort

Quý khách đặt giờ chơi tại Sân Golf Bà Nà Hill Resort ( Ba Na Hill Golf Club ) vui lòng liên hệ Elink Golf để nhận chính sách giá ưu đãi nhất, giá sân mới nhất năm 2023

Giá sân Bana Hills Golf Club cập nhật tháng 6 năm 2024

Bỏ qua cái nắng của mùa hè, đến và trải nghiệm sự thơ mộng, không khí trong lành và vẻ đẹp của thiên nhiên ban tặng tại sân Bana Hills với giá vô cùng ưu đãi

  • Giá đầu tuần: Từ 1.950.000
  • Giá cuối tuần, ngày lễ: Từ 2.450.000

* Phí trên bao gồm Green fee, caddy fee và 1/2 buggy

Liên hệ ElinkGolf :

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

1,900,000  1,600,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

2,662,000  2,150,000 

Địa chỉ:

Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Nha Trang

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000  1,650,000 

Địa chỉ:

Lăng Cô, Thừa Thiên Huế

Dịch vụ kèm theo:

2,700,000  1,900,000 

Địa chỉ:

Bà Nà Hill, Đà Nẵng

Dịch vụ kèm theo:

1,800,000  1,650,000 

Địa chỉ:

Xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang

Dịch vụ kèm theo:

3,300,000 

Địa chỉ:

xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh, Hà Nội

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.