565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf Lục Nam Bắc Giang - Corn Hill Golf & Resort

Giá:

Giá: Liên hệ

Sân Golf Lục Nam (Corn Hill Golf & Resort), dự án sân golf và nghỉ dưỡng tại Bắc Giang đang gấp rút hoàn thiện đưa vào hoạt động sẽ là điểm đến lý tưởng tiếp theo tại miền Bắc dành cho người yêu golf. Cùng ElinkGolf điểm qua những thông tin cập nhật mới nhất của sân golf Lục Nam Bắc Giang này nhé.

Giới thiệu sân golf Lục Nam – Corn Hill Golf & Resort

san golf luc Nam
Hình ảnh thực tế sân golf Lục Nam tháng 4/2024

Sân golf Corn Hill Golf & Resort, sân golf thứ 4 tại Bắc Giang đang gấp rút hoàn thành đưa vào khai thác trong tháng 5 tới đây, đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng golf Việt. Sân golf Lục Nam được Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư tại Quyết định số 838/QĐ-TTg ngày 15/6/2020 với tổng nguồn vốn huy động lên tới 739 tỷ đồng chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời cho cộng đồng người yêu golf.

Vị trí sân golf Lục Nam

Sân gôn Corn Hill Golf Resort có vị trí nằm tại 3 xã: Chu Điện, Khám Lạng và Yên Sơn, huyện Lục Nam.

  • Phía Đông: Dự kiến sẽ giáp ranh với thôn Đồi Gai (thuộc địa phận xã Chu Điện) và thôn Chùa (thuộc địa bàn của xã Khám Lạng).
  • Phía Tây: Tiếp giáp với thôn Hà Mỹ (thuộc địa phận xã Chu Điện) và thôn Quyết Tâm cùng thôn 17 (thuộc xã Yên Sơn).
  • Phía Nam: Sân sẽ giáp ranh với thôn Đình (thuộc địa phận xã Khám Lạng) và thôn 17 (thuộc địa bàn xã Yên Sơn).
  • Phía Bắc: Sân golf Bắc Giang Lục Nam sẽ tiếp giáp với khu dân cư thôn Mẫu Sơn và Hà Tú (thuộc xã Chu Điện).

Sân có vị trí khá thuận lợi khi nằm gần trung tâm thị trấn Đồi Ngô huyện Lục Nam,  cách thành phố Bắc Giang 20km, cách thành phố Bắc Ninh hơn 30km, cách sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội gần 80km.

Thiết kế sân golf Lục Nam Bắc Giang

Dự án sân golf nghỉ dưỡng Lục Nam có thiết kế 36 hố với tổng diện tích khoảng 148ha, sân nằm tại 3 xã: Chu Điện, Khám Lạng, Yên Sơn (Huyện Lục Nam). Trong đó gồm 18 hố khu vực phía đông và 18 hố khu vực phía tây. Dự kiến ngày 25/5/2024, sân sẽ đi vào hoạt động 18 hố golf đầu tiên.

địa hình sân golf luc nam

Phần đất để thi công sân gôn chiếm hơn 140ha, hơn 7ha diện tích là sông hồ và còn lại 0,6ha dành cho xây dựng hệ thống giao thông nội bộ. Với diện tích hơn 7ha là sông hồ, nên sân gôn Lục Nam sẽ  được thiết kế theo kiểu sân hồ với không gian chính và nổi bật sẽ là đồng cỏ và hồ nước.

Mang đến một không gian xanh mát với khung cảnh hồ nước trong lành, những green xanh mát, thảm thực vật phong phú đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thiên nhiên. Điểm nhấn của sân golf Corn Hill Golf & Resort còn có khu vực fairway rộng và đẹp. Bên cạnh đó, các bunker và hệ thống hồ nước được bố trí khéo léo, hứa hẹn sẽ mang đến những thách thức ấn tượng cho người chơi. Tại đây, một phần cây xanh được trồng nhằm tạo không gian phân cách với khu vực nhà chức năng.

khong gian san golf corn hill golf resort
Khung cảnh xanh mát tại Corn Hill

Với chức năng gồm sân golf và khu nghỉ dưỡng, tại đây sẽ có tổ hợp sân golf và các công trình phụ trợ như: Khu nghỉ dưỡng, khu nhà chờ, nhà hàng, khu giải trí… đầy đủ phục vụ nhu cầu của golfer.

san corn hill golf resort
Bình minh tại sân Lục Nam Bắc Giang

Giá sân golf Lục Nam mới nhất

Hiện nay, sân đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để đưa vào hoạt động 18 hố đầu tiên vào tháng 5 này. Quý golfer muốn đăng ký trải nghiệm, check giá sân golf Corn Hill Bắc Giang, vui lòng liên hệ đội ngũ ElinkGolf để được hỗ trợ nhanh nhất: 058 901 1988 – 058 777 1988

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

Giá: Liên hệ

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

3,800,000  3,000,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,820,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

2,600,000  2,200,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000  1,600,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.