565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf Golden Sands Golf Resort - Tuyệt tác miền di sản Cố Đô Huế

Giá:

Giá: Liên hệ

Sân golf Golden Sands Golf Resort – Một tuyệt tác mới sắp ra mắt tại miền di sản cố đô Huế. Sân là một tuyệt phẩm do BRG Golf và Nicklaus Design kết hợp, hứa hẹn sẽ là điểm đến đáng mong đợi, thu hút golfer trong và ngoài nước.

Giới thiệu Sân golf Golden Sands Golf Resort

le ky ket
Lễ ký kết hợp tác giữa đại diện sân Golden Sands Golf Resort và các đại lý gôn

Vào ngày 8/6 mới đây, tại cuộc gặp gỡ các đại lý golf, bên lề lễ ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác giữa sân gôn Golden Sands Golf Resort và các đại lý. Đại diện sân đã công bố chương trình ưu đãi đặc biệt: “Đặc quyền hội viên mới” – Chào đón những hội viên đầu tiên với mức phí chỉ 3 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, 30 hội viên đầu tiên sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn như: 1 vòng golf miễn phí ngày khai trương, phụ kiện gôn cao cấp…

Cùng nhận ngay những ưu đãi đặc biệt này và chờ đón sự kiện ra mắt sân golf Golden Sands Golf Resort vào tháng 9 này nhé.

Vị trí sân gôn Golden Sands Golf Resort

Sân Gôn BRG Golden Sands – Golden Sands Golf Resort có vị trí tọa lạc tại xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. SÂn có vị trí nằm trên bờ biển xinh đẹp của huyện Phú Vang và chỉ cách Cố Đô Huế gần 20km về phía Đông.

Thiết kế của sân golf Golden Sands Golf Resort

Tuyệt tác sân golf miền di sản Cố Đô Huế này được thiết kế bởi nà thiết kế gôn số 1 Thế Giới Jack Nicklaus kết hợp với nhà điều hành golf nổi tiếng tại Việt Nam BRG Goup chắc chắn sẽ đem đến một tuyệt phẩm mới đáng mong đợi tại Miền Trung Việt Nam trong thời gian tới.

san-golf-golden-sands-golf-resort
San-golf-golden-sands-golf-resort

Chiều dài của Golden Sands Golf Resort đạt 7.445 yard, đặc biệt dưới bàn tay tài hoa của Nicklaus, sân thực sự là một thử thách đặc biệt không chỉ của các tay golf mới mà của cả những golfer chuyên nghiệp. Sân Golden Sands Golf Resort được tạo hình dựa vào địa hình đặc trưng của khu vực ven biển Phú Vang, những đụn cát gợn sóng, những bẫy cát dài, những bụi cỏ và lùm cây đầy thách thức sẵn sàng đón đợi golfer. Đặc điểm của dân dạng links ven biển này còn thử thách golfer với những cơn gió mát lành nhưng sẵn sàng làm thay đổi hướng bóng, những đường fairway rộng và tốc độ lăn bóng nhanh.

Phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa sân và các đại lý gôn, ông Mark Reeves – Phó tổng giám đốc tập đoàn BRG chia sẻ: “Nhà thiết kế sân gôn số 1 thế giới Nicklaus Design do huyền thoại gôn thế giới Gấu Vàng Jack Nicklaus sáng lập đã kiến tạo Golden Sands Golf Resort trở thành một “Thử thách chơi gôn khó nhất Việt Nam” với độ khó được tính toán đạt hơn 10 gậy so với bất cứ sân gôn hiện tại nào tại Việt Nam. Tôi tin rằng với thiết kế dành riêng cho các nhà vô địch này, sân gôn Golden Sands Golf Resort sẽ trở thành điểm đến đẳng cấp quốc tế và thu hút du khách trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển môn thể thao gôn và du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh Thừa Thiên Huế”.

Những đặc điểm không thể trộn lẫn này giúp sân golf Golden Sands Golf Resort được kỳ vọng trở thành điểm đến đáng trải nghiệm hàng đầu tại Việt Nam cũng như thu hút người yêu golf trên toàn Thế Giới.

Giá Golden Sands Golf Resort

Sau lễ ký kết hợp tác giữa đơn vị chủ quản là tập đoàn BRG với các đại lý gôn, Sân đang ra mắt golfer ưu đãi Đặc quyền hội viên mới” – Chào đón những hội viên đầu tiên với mức phí chỉ 3 triệu đồng/tháng. Đặc biệt, 30 hội viên đầu tiên sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn như: 1 vòng golf miễn phí vào ngày khai trương, nhiều phụ kiện gôn cao cấp và quà tặng hấp dẫn khác.

Mức giá chính thức của Sân gôn Golden Sands Golf Resort đang được cập nhật sau. Để được cập nhật thông tin mới nhất và những đặc quyền của sân, quý Golfer vui lòng liên hệ Hotline: 058 901 1988 – 058 777 1988 để được tư vấn hỗ trợ.

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

Giá: Liên hệ

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,600,000  1,450,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

2,100,000  1,700,000 

Địa chỉ:

Bình Tiên, Ninh Thuận

Dịch vụ kèm theo:

2,662,000  2,150,000 

Địa chỉ:

Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Nha Trang

Dịch vụ kèm theo:

2,300,000  1,800,000 

Địa chỉ:

Bờ biển Cửa Đại, Quảng Nam

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000  1,750,000 

Địa chỉ:

Cửa Lò, Nghệ An

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.