565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Giải golf “Tết cho người nghèo” lần thứ IV, một giải đấu nhiều ý nghĩa

Giải golf “Tết cho người nghèo” lần thứ IV, một giải đấu nhiều ý nghĩa

Mục lục nội dung

Giải golf “Tết cho người nghèo”, một giải đấu thường niên được tổ chức hàng năm vào dịp gần tết Nguyên Đán nhằm đem đến những phần quà, những cái Tết ấm no hơn cho người nghèo

Giải golf Tết với nhiều ý nghĩa

giải golf tết 2024
“ Tết dành cho người nghèo”- Một giải golf mang nhiều nghĩa cử cao đẹp

Trải qua 3 mùa giải thành công tốt đẹp, giải golf “ Tết dành cho người nghèo” đã trở thành sân chơi nhân văn và nhiều ý nghĩa, thu hút các mạnh thường quân, cộng đồng Golfer tham dự sôi nổi mỗi dịp Tết đến xuân về. Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách nổi tiếng từ xưa đến nay của dân tộc ta, giải đấu này là dịp để chúng ta gắn kết hơn, cùng chia sẻ đến bà con có hoàn cảnh đặc biệt, vùng sâu vùng xa có một cái Tết ấm no, hạnh phúc hơn.

Xem thêm: Giá sân golf Tết 2024

Hướng tới trao 12.000 suất quà cho người nghèo

Sau 3 năm tổ chức, giải golf Tết dành cho người nghèo đã kêu gọi được sự tham gia của hơn 500 golfer khắp 3 miền Bắc Trung Nam. Cùng với đó là với số tiền ủng hộ lên tới hơn 6 tỷ đồng từ cộng đồng golfer và các mạnh thường quân, hơn 12.000 suất quà ý nghĩa đã đến tay bà con vùng sâu vùng xa, bà con có hoàn cảnh khó khăn, những người có hoàn cảnh kém may mắn tại các tỉnh: Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Đăk Lăck,…..

BTC giai golf tet vi nguoi ngheo
Trưởng ban tổ chức giải, anh Đặng Văn Nhựt

Với tổng số tiền tổng kết sau giải đấu, bao gồm: chi phí tham gia giải đấu , tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân và tiền thu được từ việc bán dự án tài trợ trong tiệc Gala sẽ được dùng để mua tặng những suất quà Tết thực sự ý nghĩa trao tận tay cho bà con.

Giải golf Tết cho người nghèo” làn thứ IV

Từ  thành công của những mùa giải trước, ban tổ chức quyết định tổ chức Lần thứ IV Giải golf “Tết cho người nghèo”, giải được diễn vào ngày 26/12/2023 trên sân golf Bà Nà Hills Golf Club. Giải đấu sẽ có 140 golfer tham gia thi đấu được chia thành 4 bảng A,B,C, Kids & Ladies.

Xem thêm: Bảng giá sân golf Bana Hills Golf Club

Cơ cấu giải thưởng gồm:

  • 01 giải Best Gross
  • 01 giải Best Net
  • giải Nhất, Nhì, Ba các bảng
  • 06 giải kỹ thuật (04 Nearest to the pin và 02 Longest Drive).

Một điều đặc biệt rất đáng được mong chờ ở giải đấu chính là phần thưởng cho golfer đạt giải HIO là một chiếc xe Mercedes GLB 200 AMG. Tổng quy mô giải đấu lên đến 5 tỷ đồng.

Giải đấu đã ghi nhận những nghĩa cữ cao đẹp của cộng đồng golfer, các nhà tài trợ và các mạnh thường quân đã tài trợ giải đấu thành công tốt đẹp: Nhà tài trợ Kim cương: Fanclub của CLB Aston Villa tại Việt Nam, anh Đặng Văn Nhựt 500 triệu đồng, anh Nguyễn Quốc Cường hơn 150 triệu đồng, anh Huỳnh Hiền 100 triệu đồng, anh Khương Văn Huy 100 triệu đồng, anh Trần Thanh Xuân 100 triệu đồng, anh Nguyễn Văn Sỹ 50 triệu đồng, anh Lê Xuân Vũ 50 triệu đồng, anh Lê Đức Hoài 50 triệu đồng, anh Đàm Quang Tuấn 50 triệu đồng, anh Nguyễn Bá Cảnh 50 triệu đồng, CLB Golf Bờ Đông sông Hàn 50 triệu đồng, …Và đặc biệt giải đấu cũng rất cảm ơn sự ủng hộ từ Miss Grand International 2021 – Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên với số tiền 100 triệu đồng từ việc mua lại dự án Điện Năng Lượng Mặt trời được tài trợ từCông ty cổ phần Thiết bị điện Trần Lê cho giải, để tặng cho 2 điểm trường trẻ em miền núi trên huyện Nam Trà My, Quảng Nam chưa có điện sinh hoạt cùng rất nhiều sự ủng hộ từ các Quý mạnh thường quân khác.

Kết quả giải đấu

Diễn ra trong thời tiết vô cùng thuận lợi, giải golf “Tết vì người nghèo” đã thành công tốt đẹp, với sự cống hiến nhiệt tình đến từ hơn 100 golfer. Vượt qua các đối thủ với thành tích ấn tượng 78 gậy, golfer nhí Thân Bảo Nghi đã xuất sắc trở thành nhà vô địch giải golf tết vì người nghèo năm nay

Thân Bảo Nghi
Golfer Thân Bảo Nghi dành giải Best Gross

Kết quả chi tiết các golfer đạt giải:

Kết quả Golfer
Best Gross Thân Bảo Nghi
Best Net Nguyễn Ngọc Bảo Tiên
Bảng A
Nhất Nguyễn Văn An
Nhì Nguyễn Sinh Hiếu
Ba Nguyễn Văn Sỹ
Bảng B
Nhất Phạm Nguyễn Đạt Nhân
Nhì Hoàng Viết Bình
Ba Nguyễn Hưng
Bảng C
Nhất Võ Tiến Trung
Nhì Phan Hồng Bích
Ba Nguyễn Văn Tân
Bảng D
Nhất Lê Thị Cẩm Nhung
Nhì Đỗ Thị Thiên Nga
Ba Lê Thị Lan Phương

 

 

Tin tức liên quan: