565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Giải vô địch các hội golf miền Trung tranh cúp TNL chuẩn bị khởi tranh

Giải vô địch các hội golf miền Trung tranh cúp TNL chuẩn bị khởi tranh

Mục lục nội dung

Từ ngày 10/6 – 11/6 tới đây, tại sân golf Bà Nà Hills sẽ diễn ra giải vô địch các hội golf miền Trung tranh cúp TNL. Giải do hội golf thành phố Đà Nẵng tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước đến nay và là bước chuyển mình quan trọng của các hội golf miền Trung

Họp báo ra mắt giải vô địch các hội golf miền trung 2022

Giải vô địch các hội golf miền Trung – Ý nghĩa và quy mô 

Giải vô địch các hội golf miền Trung năm nay với sự đồng hành chính từ công ty cổ phần tập đoàn TNL hứa hẹn đem đến cho các câu lạc bộ cũng như toàn thể golfer Miền Trung một sân chơi quy mô và ý nghĩa.

Thông điệp của giải đấu

“Miền Trung hội tụ” là thông điệp của giải năm nay, sau hơn 2 năm dịch bệnh kéo dài gây nhiều khó khăn trong việc kết nối các golfer và các câu lạc bộ. Đến hiện tại, tình hình dịch bệnh đã đi vào kiểm soát và ổn định, cũng là dịp các giải đấu được tổ chức đều đặn hơn.  Với mong muốn đem đến một sân chơi lớn, nơi kết nối và gắn bó giữa các golfer, các câu lạc bộ tại Miền Trung, hiệp hội golf TP Đà Nẵng đã đứng ra tổ chức giải vô địch các hội golf Miền Trung 2022. Giải cũng là dịp để kích cầu du lịch cho Đà Nẵng và miền Trung sau thời gian dài dịch bệnh, nhu cầu du lịch bị thắt chặt.

Quy mô giải đấu

Được tổ chức bởi hiệp hội golf Đà Nẵng và sự đồng hành từ tập đoàn TNL (TNL Holdings), giải vô địch các hội golf miền Trung 2022 sẽ chọn ra những hội golf xuất sắc nhất đại diện cho hội golf miền Trung tham dự giải vô địch các CLB golf Toàn Quốc  VCC 2022

Họp báo giải vô địch các hội golf miền trung 2022
Họp báo giải vô địch các hội golf miền trung 2022

Vài năm nay, phong trào chơi golf  tại Miền Trung đang được trú trọng và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên mới dừng lại ở các giải outing và chưa có nhiều giải đấu lớn. Năm 2022 đánh dấu bước chuyển mình lớn khi lần đầu tiên giải vô địch các hội golf Miền Trung được tổ chức với quy mô lớn. Giải năm nay cũng được sự bảo trợ của Hiệp Hội Golf Việt Nam (VGA) giúp cho giải đấu danh giá và quy mô hơn.

Tham dự giải đấu có 10 hội golf miền Trung gồm:  Hội golf TP Đà Nẵng, Hội golf Nghệ An, Hội golf Quảng Bình, Hội golf Hà Tĩnh, Hội golf Nha Trang – Khánh Hòa, Hội golf Bình Định, Hội golf Huế, Hội golf Quảng Nam, Hội golf Quảng Ngãi, CLB Golf Gia Lai. Giải đấu sẽ thi đấu theo thể thức đấu đối kháng (Match Play) KHÔNG áp dụng điểm chấp. Mỗi đội sẽ bao gồm tối đa 20 VĐV, với cơ cấu mỗi bảng 5 VĐV được chia đều vào 4 nhóm đấu theo handicap index :

Lịch thi đấu giải vô địch các hội golf Miền Trung 2022 

BẢNG ĐẤU HANDICAP INDEX NỘI DUNG THI ĐẤU

NGÀY 10/06

NỘI DUNG THI ĐẤU 

NGÀY 11/06

A =< 7.9 4 VĐV – 2 trận Fourball 2 VĐV – 2 Trận Singles
B 8.0 – 13.9 4 VĐV – 2 trận Fourball 2 VĐV – 2 Trận Singles
C 14.0 – 19.9 4 VĐV – 2 trận Fourball 2 VĐV – 2 Trận Singles
D >=20.0 4 VĐV – 2 trận Fourball 2 VĐV – 2 Trận Singles

 

Tất cả các trận đấu đều được sắp xếp theo nguyên tắc bốc ngẫu nhiên cặp tham gia. Lịch thi đấu chính thức từ 6h30 ngày 10/6 và kết thúc trao giải 18h ngày 11/6 tại sân golf Bà Nà Hills – Ba Na Hills Golf Club

Giải vô địch các hội golf Miền Trung năm nay sẽ được truyền hình trực tiếp, quý golfer và người yêu bộ môn thể thao golf không có điều kiện đến tham dự trực tiếp có thể theo dõi trên các nền tảng của GolfNew.

Tin tức liên quan: