565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Kết quả giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank

Kết quả giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank

Mục lục nội dung

Sau 2 ngày thi đấu gây cấn và kịch tính tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng, giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank đã diễn ra thành công tốt đẹp với chức vô địch đội tuyển nam thuộc về Hội Golf Hà Nội và chức vô địch tuyển golf nữ thuộc về Hội Golf Quảng Nam.

Kết quả giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank.

giai vo dich cac hoi golf toan quoc nam 2024

Thông tin giải đấu

Giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/5/2024 tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng. Tại giải đấu lần này, quy tụ 12 đội tuyển nam và 6 đội nữ đến từ các Hội Golf: Hội Golf TP HÀ Nội, Hội golf TP Hồ Chí Minh, Hội Golf Thành phố Hải Phòng, Hội Golf Quảng Ninh, Hội Golf Bắc Giang, Hội Golf Thái Nguyên, Hội Golf Nghệ An, Hội Golf Hà Tĩnh, Hội Golf Quảng Nam, Hội Golf Quảng Ngãi, hội gôn Bình Dương và Bà Rịa Vũng Tàu.

San Vinpearl golf Hai Phong
Vẻ đẹp tuyệt tác Vinpearl Golf Hải Phòng

Đây chính là các Hội Golf đã giành quyền tham dự giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank thông qua các giải đấu trước đây như: Giải vô địch các Hội golf Miền Bắc năm 2023, giải vô địch các Hội Golf miền Trung – Tây Nguyên năm 2023, giải vô địch các Hội Golf Miền Nam. Giải vô địch các hội golf toàn Quốc tranh Cup Nam A Bank 2024 là cơ hội lớn để các Hội gôn trên toàn Quốc được cọ sát, giao lưu học hỏi, kết nối lẫn nhau và cùng nhau góp sức phần nâng cao chất lượng các giải đấu trong thời gian tới, cũng như quảng bá nâng tầm môn thể thao golf tại Việt Nam.

Kết quả Giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 tranh Cup Nam A Bank

Với những thành tích nổi bật từ trước đến nay, không bất ngờ nhiều khi đội tuyển nam  và nữ của Hội golf Hà Nội đều có vị trí dẫn đầu trong ngày thi đấu đầu tiên. Ở các vị trí tiếp theo là sự bám đuổi quyết liệt đến từ các đội nam của Hội golf Quảng Nam, hội gôn Hải Phòng, Thái Nguyên và tuyển nữ của Hội golf Quảng Nam. Sự bám đuổi giàn nhau từng điểm của các đội tuyển làm cho không khí ngày thi đấu đầu tiên của giải vô địch các hội golf toàn Quốc 2024 – Cup Nam A Bank trở nên kịch tính hơn.

Bước sang ngày thi đấu chung kết (19/5), đội tuyển nam Họi golf Hà Nội tiếp tục giữ vững phong độ thi đấu khi giành được 4 điểm sau 6 trận singer match. Qua đó nâng tổng số điểm sau 2 ngày thi đấu lên 9 điểm. Vói thành tích này, tuyển nam của hội golf Hà Nội chính thức lên ngoi vô địch của mùa giải năm nay.

Ở bảng nữ là sự cạnh tranh khốc liệt đến từ Hội golf Quảng Nam và Hội golf Hà Nội. trong ngày thi đấu cuối cùng này, cả 2 đội tuyển này đều cùng giữ vị trí dẫn đầu với tổng 4 điểm. Tuy gặp nhiều thử thách ở loạt trận single match nhưng tuyển nữ Hội golf Quảng Nam đã xuất sắc giành thêm 1,5 điểu để giành chiến thắng chung cuộc. Với thành tích nổi bật này, tuyển nữ Hội Golf Quảng Nam đã lên ngôi vô địch bảng nữ của mùa giải năm nay.

Các kết quả còn lại, huy chương bạc tuyển nam thuộc về Hội Golf Quảng Nam với 7,5 điểm, huy chương đồng tuyển nam thuộc về Hội Golf Hà Tĩnh với 7 điểm, tuyển nữ Bình Dương gây ấn tượng với màn bứt phá mạnh mẽ ở ngày thi đấu chung kết trận play-off để giành chiến thắng thuyết phục trước tuyển nữ Hội Golf Hà Nội và giành huy chương bạc. Huy chương đồng bảng nữ thuộc về tuyển nữ Hội golf Hà Nội.

Những hình ảnh ấn tượng của giải

tuyen nam vo dich giai golf toan quoc 2024
Đội tuyển nam hội golf Hà Nội đưang quang mùa giải năm nay
doi nu vo dich giai golf toan quoc 2024
Hội golf nữ Quảng Nam giành ngôi vô địch bảng nữ

Giải vô địch các Hội golf toàn quốc 2024

Tin tức liên quan: