565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân gôn Thanh Lanh (Serena Thanh Lanh Valley Golf Club)

Sân gôn Thanh Lanh (Serena Thanh Lanh Valley Golf Club)

Mục lục nội dung

Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort (Sân golf Thanh Lanh Vĩnh Phúc) – Một kiệt tác mới của Nick Faldo thiết kế tại phía Bắc Hà Nội. Nơi golfer được trải nghiệm một sân gôn đẳng cấp Quốc Tế với thiết kế tuyệt mỹ và bầu không khí trong lành của vùng nam Tảm Đảo.

Tổng thể sân golf Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort

Sân golf đang được golfer miền bắc mong chờ và kỳ vọng này có gì, mời quý golfer tham khảo thông tin sân golf Thanh Lanh – Serena Valley Golf Club dưới đây

Cập nhật bảng giá sân golf Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort

Vị trí sân Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort

Tọa lạc bên hồ Thanh Lanh ở xã Trung Mỹ, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc sân gôn Thanh Lanh được đầu tư bởi Công ty CP Nam Tam Đảo, thiết kế bởi nhà thiết kế tài ba Nick Faldo. Sân đã hoàn thiện và đi vào hoạt động chính thức ngày 12 tháng 10 năm 2021.

San golf Thanh Lanh Vinh Phuc

Thiết kế của sân gôn Thanh Lanh – Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort

Được gọi là tuyệt phẩm sân golf tại Nam Tam Đảo, sân với 18 hố gôn nằm trên một bán đảo với tầm nhìn hướng ra núi và hồ. Sân gôn Thanh Lanh Vĩnh Phúc được đánh giá như một tuyệt phẩm mới nằm ở phía Nam dãy núi Tam Đảo và chính thức xuất hiện trên bản đồ sân golf Việt Nam với tên gọi Serena Valley Golf Club .
Sân Thanh Lanh có thiết kế ấn tượng, tận dụng vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên của địa hình vùng núi và không khí trong lành của vườn Quốc gia Tam Đảo. Gió thổi tự nhiên qua thung lũng , dãy núi, len vào các dãy núi đá cùng những cánh rừng tự nhiên xanh mát đem lại bầu không khí trong lành, thoải mái cho golfer.
san golf thanh lanh
1 góc sân Serena Valley Golf Club
Ngoài ra, ấn tượng của golfer đến sân Serena Valley Golf Club còn là Club House được thiết kế, xây dựng theo mô hình lâu đài, đằng trước nhìn ra sân golf, đằng sau là hệ thống Villas. Biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ golfer trong các tour du lịch golf dài ngày. Một kiến trúc sân golf biệt thự tráng lệ như khung trời Tây giữa Tam Đảo Vĩnh Phúc
Chỉ cách Hà Nội khoảng 50 phút đi xe. Sân gôn Thanh Lanh – Serena Valley Golf Club thực sự là tuyệt phẩm sân golf đáng chơi nhất phía Bắc Hà Nội. Huyền thoại Nick Faldo cho biết: “ Đây là một địa điểm đặc biệt, đem đến cho chúng tôi cơ hội tạo nên một sân golf đẳng cấp thế giới đáng nhớ”.

Bảng giá sân Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort & Club chi tiết

Quý golfer đặt giờ chơi tại sân gôn Thanh Lanh, vui lòng liên hệ Elinkgolf để nhận bảng giá và chính sách ưu đãi mới nhất

Cập nhật bảng giá chơi golf sân Thanh Lanh tháng 8/2022:

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
Từ 1.650.000VND    Từ 2.950.000VND

Cập nhật bảng giá sân golf Thanh Lanh tháng 7/2022

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
2.250.000VND   Từ 3.250.000VND

* Phí trên bao gồm Green fee, caddy fee và 1/2 buggy

 ELINKGOLF – Nơi kết nối Golfers đến những dịch vụ tốt nhất!
Hotline booking: 058 901 1988 (24/7)
Tag:Sân gôn Thanh Lanh, Serena Thanh Lanh Valley Golf Resort

Tin tức liên quan: