565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf Chí Linh - Chi Linh Golf Club

Giá:

2,100,000  1,750,000 

Sân golf Chí Linh – Chi Linh Golf Club, sân golf 27 hố đem đến cho golfer một trải nghiệm với nhiều thử thách khác nhau trong từng hố golf. Sân golf Chí Linh được đánh giá là sân golf tại Hải Dương có diện tích cực rộng và thiết kế ấn tượng, cùng Elinkgolf điểm qua những thông tin nổi bật của sân golf này dưới bài viết bày

 

sân golf Chí Linh Golf Club
Sân golf Chí Linh – Chi Linh Star Golf & Country Club

Tổng quan sân golf Chí Linh golf Club

Sân golf Chí Linh có diện tích lên đến 325 ha. Sân khá đẹp và ấn tượng người chơi khi nằm trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên, thiết kế theo địa hình tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh. Sân golf Chí Linh được xây dựng 36 lỗ theo tiêu chuẩn Quốc Tế AAA.

Không chỉ sở hữu cảnh quan đẹp mê hoặc lòng người, với mỗi hố lại có  địa hình sân khác nhau với nhiều thử thách các golfer sẽ có cơ hội trải nghiệm những khó khăn, thử thách thú vị tại các hố của sân.Điểm nhất của sân golf này thuộc về các các bẫy nước, bẫy cỏ khá ấn tượng khắp hệ thống sân.

Vị trí sân golf Chi Linh

Địa chỉ Sân golf Chí Linh nằm ngay trên vị trí trung tâm tam giác phát triển kinh tế du lịch phía Bắc. Như tên sân golf, Sân Chí Linh là sân golf thuộc TP Chí Linh, vị trí khá đẹp và dễ di chuyển

Tọa lạc tại số 445 đường Nguyễn Thái Học (KDC Thái Học 3, Phường Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam), sân golf Chí Linh chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 70km, rất thuận tiện cho các golfer di chuyển bằng ô tô. Đây là địa điểm thi đấu được các golfer phía Bắc yêu thích và là địa điểm tổ chức nhiều giải đấu trong nước.

Thiết kế của sân golf Chi Linh

Sân golf Chí Linh được thiết kế bởi I.G.C.S (Independent Golf Course Services), một công ty thiết kế và xây dựng sân golf hàng đầu của Úc đảm nhiệm. Đơn vị thiết kế sân golf Chí Linh I.G.C.S nổi tiếng trong khu vực với những thiết kế và xây dựng Sân golf tại Úc, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Trung Quốc. Chí Linh Golf Club là dự án đầu tiên của I.G.C.S tại Việt Nam và góp phần đem những trải nghiệm mới mẻ tới cho các golfer.

Sân golf Chí Linh là rất rộng, diện tích lên tới 325 ha. Sân nằm trong lòng một thung lũng tuyệt đẹp với một hồ nước tự nhiên nép mình bên những dải đồi xanh hùng vĩ bao quanh

36 hố golf được bố trí khoa học với các bẫy cát kín đáo sẵn sàng “bẫy” ngay cả các tay golf chuyên nghiệp. bãy cát, hố nước và bụi cây là những điểm thử thách không chỉ với các tay golf nghiệp dư và cả những golfer chuyên nghiệp. Nếu anh chị golfer ưa thử thách khó có thể khám phá ngay tại sân golf Chí Linh

Sân golf Chí Linh thiết kế với 3 sân khác biệt là sân Hill, Valley Course và Lake:

Sân A – Sân Đồi (Hill Side) bám theo các dải đồi tự nhiên, sơ đồ sân theo hình zích zắc, thách thức chủ đạo của sân là địa hình sân nhấp nhô, khu vực phát bóng đa số ở trên cao, bề mặt green không bằng phẳng.

SÂn gôn Chí Linh

Sân B là sân Thung Lũng (Valley Course), có quang cảnh sân thoáng đãng với fairway dài, thoáng tầm nhìn khá bắt mặt, bề mặt sân tương đối bằng phẳng nhưng cũng có số lượng bẫy khá nhiều và green sẽ đổ theo độ dốc của địa hình dạng thung lũng.

Sân C – Sân Hồ (Lake Course) nằm trong khu vực có hồ lớn, các hố ngăn cách bởi các hồ nước cắt ngang và hồ nước mặt bên, địa hình fairway tương đối bằng phẳng, green đổ dốc theo địa hình của hố.

Bảng giá sân golf Chí Linh

Quý khách đặt giờ chơi , booking Sân Golf Chí Linh ( Chi Linh Golf Club ) vui lòng liên hệ Elink Golf để nhận chính sách giá ưu đãi nhất dưới đây để anh chị Golfer tham khảo nhé:

Cập nhật giá sân gôn Chí Linh cập nhật tháng 6 năm 2024

  • Giá ngày thường: Từ 1,900,000 VNĐ
  • Giá cuối tuần/ lễ: Từ 3,200,000 VNĐ

Liên hệ ElinkGolf :

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

Giá: Liên hệ

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

3,800,000  3,000,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,820,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

2,600,000  2,200,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000  1,600,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.