Tòa nhà EZ, Ngõ 172 Nguyễn Tuân

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân BRG Legend Hill Golf Resort - Sân golf Sóc Sơn

Giá:

2,900,000 

BRG Legend Hill Golf Resort hay còn gọi là sân golf Sóc Sơn, là sân golf đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi golfer đã dành được 18 giải championship nhà nghề danh giá: NickLaus Design.

 

Tổng quan sân golf BRG Legend Hill Golf Resort

BRG Legend Hill Golf Resort là sân Golf “twin green” đầu tiên tại Việt Nam do NickLaus luôn ghi đậm dấu ấn với những cái “nhất” tại Việt Nam. Tháng 12/2015, sân golf này đã khai trương sân tập đẳng cấp nhất theo tiêu chuẩn quốc tế lần đầu tiên ở Việt Nam.

Thiết kế sân golf Sóc Sơn – BRG Legend Hill Golf Resort

BRG Legend Hill Golf Resort có quy mô khoảng 126,684 ha. Thay vì chỉ có 1 green như truyền thống, golfer sẽ có trải nghiệm mới lạ với bộ đôi green, 36 greens trong 18 lỗ, gậy tiêu chuẩn 72. Hệ thống sân golf BRG Legend Hill Golf Resort được bao phủ bởi những đồi rừng tự nhiên với rất nhiều cây xanh, hệ thống thảm cỏ sân golf, vườn hoa dọc khu resort tạo nên một không gian thiên nhiên xanh tự nhiên, trong lành giữa vùng đồi núi Sóc Sơn.

Thảm thực vật tại BRG Legend Hill Golf Resort vô cùng phong phú với các loại cây cau vua, cọ gai, chà là, hoa sữa, hoa điệp, hoa vàng, trúc đào,… Bao quanh sân golf là khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, các công trình khách sạn, nhà nghỉ thấp tầng theo cụm có kiến trúc đẹp, kết cấu hạ tầng và bố cục hình khối phù hợp với đường đồng mức ven triền núi và đường dạo ven hồ của địa hình Sóc Sơn. Cùng với đó, các kiến trúc tại đây đều được xây dựng hài hòa với thiên nhiên. Tất cả khiến cho BRG Legend Hill Golf Resort trở thành sựa lựa chọn tuyệt vời cho những golfer say đắm vẻ đẹp của thiên nhiên.

Địa chỉ sân golf Sóc Sơn – BRG Legend Hill Golf

Sân gôn BRG Legend Hill Golf (Legend Hill Golf Resort) cách Hà Nội 30km (30 phut ô tô), nằm gần khu vực Đền Sóc – nơi thờ Thánh Gióng (còn gọi là Phù Đổng Thiên Vương), một trong bốn vị thánh được coi là “Tứ bất tử” trong tín ngưỡng của người Việt Nam, đồng thời cũng rất gần Sân bay Quốc tế Nội Bài (10 phút ô tô), với giao thông đi lại nhanh chóng, thuận tiện đối với gôn thủ và du khách.

Địa chỉ sân golf Sóc Sơn

Sân gôn Legend Hill (Legend Hill Golf Resort) cách Hà Nội 30km (30 phut ô tô), nằm gần khu vực Đền Sóc – nơi thờ Thánh Gióng (còn gọi là Phù Đổng Thiên Vương), một trong bốn vị thánh được coi là “Tứ bất tử” trong tín ngưỡng của người Việt Nam, đồng thời cũng rất gần Sân bay Quốc tế Nội Bài (10 phút ô tô), với giao thông đi lại nhanh chóng, thuận tiện đối với gôn thủ và du khách.

Dịch vụ tại sân golf Sóc Sơn

Nhà câu lạc bộ nằm trên đỉnh một ngọn đồi, cạnh hồ nước xanh biếc, bao quanh là đồi núi nhấp nhô,  với quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp.

soc-son-golf

Được thiết kế bởi Z Design – công ty kiến trúc hàng đầu thế giới của Mỹ chuyên thiết kế các khu nghỉ dưỡng, khách sạn hạng sang, nhà CLB sân gôn BRG Legend Hill Golf, các CLB cá nhân nổi tiếng nhất Thế giới, Nhà CLB của Legend Hill Golf resort được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển đương đại một cách tinh tế, sang trọng và tiện nghi. Các trang thiết bị, tiện ích của Nhà CLB được đầu tư xứng tầm với CLB golf đẳng cấp sẽ mang đến những cảm nhận khác biệt thú vị cho các gôn thủ.

Bảng giá sân golf BRG Legend Hill Golf Resort

Quý khách đặt giờ chơi tại Sân Golf Sóc Sơn – BRG Legend Hill Golf Resort vui lòng liên hệ Elink Golf để nhận chính sách giá ưu đãi nhất
Bảng giá mới nhất tại sân golf BRG Legend Hill Golf 

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
Từ 2.250.000VND    Từ 2.250.000VND

* Phí trên bao gồm Green fee, caddy fee và 1/2 buggy

Liên hệ ElinkGolf :

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

Giá: Liên hệ

Địa chỉ:

Bình Tiên, Ninh Thuận

Dịch vụ kèm theo:

1,400,000 

Địa chỉ:

Đinh Tiên Hoàng, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Dịch vụ kèm theo:

2,000,000 

Địa chỉ:

Nam Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Dịch vụ kèm theo:

2,200,000 

Địa chỉ:

Long Biên, Hà Nội

Dịch vụ kèm theo:

1,450,000 

Địa chỉ:

Quốc lộ 6, Hòa Bình

Dịch vụ kèm theo:

1,700,000 

Địa chỉ:

Lương Sơn, Hòa Bình

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.