Tòa nhà EZ, Ngõ 172 Nguyễn Tuân

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club

Giá:

1,750,000 

Sân golf BRG Đà Nẵng Golf Club một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức trở thành câu lạc bộ gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng. Là nơi hội tụ thiết kế có một không hai trên thế giới của hai huyền thoại gôn Jack Nicklaus và Greg Norman

giá sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club
Sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club

Giới thiệu sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club

Sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort, một thành viên của Tập đoàn BRG đã chính thức trở thành câu lạc bộ gôn 36 hố đầu tiên tại Đà Nẵng. Là nơi hội tụ thiết kế có một không hai trên thế giới của hai huyền thoại gôn Jack Nicklaus và Greg Norman khiến BRG Đà Nẵng Golf Resort trở thành một điểm phải đến cho các gôn thủ cả trong nước và quốc tế muốn tự cảm nhận và so sánh nét đẹp cùng triết lý riêng của hai nhà thiết kế hàng đầu thế giới hiện nay.

Thiết kế của sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club

RBG Da Nang Golf Club (Nicklause couse – CD)

BRG Đà Nẵng Golf Resort, Nicklaus Course là sân đầu tiên mang phong cách bờ kè gỗ (bulkhead style) tại Châu Á. Lấy cảm hứng từ những sân gôn đẳng cấp và nổi tiếng nhất tại Florida, Nicklaus Course được xây dựng với kè gỗ nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ để đảm bảo chất lượng và sự đặc sắc của những hố gôn. Những bờ kè gỗ làm tăng tính hấp dẫn cho mỗi cú đánh và kết hợp cùng cát trắng của biển Đà Nẵng tạo nên những trải nghiệm chơi hoàn toàn khác lạ.

RBG Da Nang Golf Club (Norman couse – AB)

Bên cạnh đó, 18 hố Gôn tại Norman Course (trước đây nổi danh với tên gọi Dunes Course) là đứa con tinh thần đầu tiên tại Việt Nam của đại sứ du lịch Greg Norman. Với phong cách thiết kế ven biển cổ điển, Norman Course sẽ giúp Gôn thủ có trải nghiệm như được ngược về quá khứ để chơi trên những sân Gôn đầu tiên được xây dựng trên Thế giới.

Sự kết hợp trong cùng một câu lạc bộ giữa hai sân Gôn độc đáo và đẳng cấp của những nhà thiết kế Gôn hàng đầu tại sân golf BRG Đà Nẵng Golf Resort là rất hiếm trên thế giới, chính vì vậy mà nơi đây trở thành địa chỉ “phải đến” đối với các gôn thủ cả trong nước và quốc tế để trực tiếp cảm nhận và có sự so sánh riêng những tuyệt phẩm của những nhà thiết kế Gôn nổi tiếng nhất. Gôn thủ có thể dành hai ngày chơi tại hai sân khác nhau hoặc có thể trải nghiệm cả 2 sân trong cùng một ngày bởi BRG Đà Nẵng Golf Resort đã trang bị đèn đánh đêm tại Nicklaus Course, và những người yêu gôn sẽ thích thú khi trải nghiệm ánh sáng huyền diệu phản chiếu từ những bờ kè gỗ độc đáo duy nhất tại châu Á.

Là nhà phát triển sân gôn hàng đầu Việt Nam với sứ mệnh đưa ngành công nghiệp gôn của Việt Nam trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn thu hút khách du lịch cao cấp, Tập đoàn BRG luôn nỗ lực mang tới cho những người đam mê môn thể thao này những sản phẩm đẳng cấp, độc đáo và sáng tạo được xây dựng trên sự hợp tác cùng những nhà thiết kế sân gôn hàng đầu thế giới như sân gôn BRG Legend Hill Golf Resort là sân gôn “twin green” độc đáo đầu tiên do Nicklaus Design thiết kế tại Việt Nam và Châu Á; sân Kings Course thuộc tổ hợp sân gôn BRG Kings Island Golf Resort với hố gôn thứ 19 do đích thân thiết kế bởi Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design và là con trai cả của huyền thoại gôn Jack Nicklaus.

Vị trí sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club

Sân Da Nang Golf Club có vị trí tại : Phường Hoài Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng (Cách sân bay Đà Nẵng 20km)

Với vị trí trải dài trên dãy Ngũ Hành Sơn và view biển tuyệt đẹp, sân gôn ĐÀ Nẵng đang là điểm đếp hấp dẫn cho các golfer

Dịch vụ, tiện ích tại sân golf Đà Nẵng

Ngoài sân golf, BRG Đà Nẵng Golf Resort còn có nhà hàng với những thực phẩm và đồ uống tốt nhất. Bên cạnh đó còn có phòng họp, proshop,… Các dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem tới cho quý khách cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ.

Bảng giá sân golf RBG Đà Nẵng Golf Club

Quý khách đặt giờ chơi tại Đà Nẵng Golf Club vui lòng liên hệ Elink Golf để nhận chính sách giá ưu đãi nhất
Bảng giá sân golf  mới nhất

Loại sân Giá ngày thường Giá Cuối tuần – Ngày Lễ
2.050.000VND    2.350.000VND

* Phí trên bao gồm Green fee, caddy fee và 1/2 buggy

Liên hệ ElinkGolf :

 

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

1,650,000 

Địa chỉ:

Bãi Dài, Thành phố Cam Ranh, Nha Trang

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000 

Địa chỉ:

Bờ biển Cửa Đại, Quảng Nam

Dịch vụ kèm theo:

1,450,000 

Địa chỉ:

Cửa Lò, Nghệ An

Dịch vụ kèm theo:

1,700,000 

Địa chỉ:

Lăng Cô, Thừa Thiên Huế

Dịch vụ kèm theo:

1,750,000 

Địa chỉ:

 Phường Hoài Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Dịch vụ kèm theo:

1,650,000 

Địa chỉ:

thị xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.