565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Sân Golf Đông Triều Quảng Ninh

Giá:

Sân golf Đông Triều (Sân golf Silk Path Đông Triều), là sân gôn đầu tiên tại miền Bắc do Faldo Signature thiết kế. Dự án sân golf này được kỳ vọng sẽ thay đổi bộ mặt địa phương và mở ra cơ hội phát triển kinh tế, du lịch cho thị xã Đông Triều đang từng bước hoàn thiện đi vào khai thác phục vụ golfer, cùng ElinkGolf điểm qua những thông tin dự án sân golf này dưới đây

Giới thiệu sân golf Đông Triều

khoi cong san golf dong trieu
Lễ khởi công sân golf Đông Triều

Vào ngày 24/10/2021, UBND thị xã Đông Triều, Quảng Nình và công ty CP sân golf Silk Path đã tổ chức lễ khởi công dự án sân golf Đông Triều. Dự án với quy mô gần 130ha và tổng kinh phí lên tới 1200 tỷ đồng. Với tên gọi khác là sân golf Silk Path Đông Triều, đây là sân gôn do huyền thoại Nick Faldo thiết kế  theo phong cách Faldo Signature Design

Vị trí sân golf Silk Path Đông Triều

Như tên gọi, sân golf Silk Path Đông Triều có vị trí nằm tại xã An Sinh, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh. Một vị trí du lịch quan trọng của tỉnh Quảng Ninh với nhiều thắng cảnh và di tích lịch sử như: Thác Mơ, khu di tích Nhà Trần, chùa Ngọa Vân, chùa Yên Tử, đền An Sinh…

Thiết kế và quy mô sân golf Đông Triều

san golf silk path dong trieu
Mặt bằng thiết kế sân golf Silk Path Đông Triều

Được thiết kế bởi huyền thoại sân golf Nick Faldo, Silk Path Đông Triều là sân golf đẳng cấp Quốc Tế với 27 hố golf, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong quý III năm 2024. Sân golf Đông Triều được chia ra xây dựng bao gồm: một sân Championship 18 lỗ và một sân 9 lỗ kết hợp với học viện đào tạo golf hiện đại và đẳng cấp. Toàn bộ sân đều đạt tiêu chuẩn thi đấu Quốc Tế, phong cách Faldo Signture Design, đây là sân golf được đánh giá đạt tiêu chuẩn cho các giải đấu Quốc Tế cũng như các giải đấu chuyên nghiệp trong nước.

Sân golf Silk Path Đông Triều được Nick Faldo thiết kế với phong cách độc đáo và mới lạ . Đặc biệt, điểm ghi điểm nhiều nhất đó chính là sân golf 9 lỗ được xây dựng – khu vực tập golf cho các newbie. Sân có nhiều điểm nhấn với địa hình khá nổi bật, nhiều điểm nhấn tạo nên các thử thách cho golfer. Bên canh đó, ngay trong sân cũng được sáng tạo thêm các bẫy cát, bẫy cỏ, các thử thách đan xen. Dự chắc rằng sắp tới đây là một địa điểm hàng đầu cho anh em golf thủ miền Bắc cũng như cộng đồng golf Việt Nam.

Hệ thống tiện ích tại sân golf Đông Triều

Được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của huyền thoại Nick Faldo, ông cũng ưu tiên xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp đồng bộ ngay bên trong sân gôn. Mặc dù dự án sân golf Silk Path chưa hoàn thành nhưng đây chắc chắn sẽ là địa chỉ yêu thích và hấp dẫn dành cho cộng đồng Golfer Việt Nam.

Bên cạnh hệ thống sân golf và học viện đào tạo, Công ty Cổ phần Sân Golf Silk Path cho biết sẽ phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng và hệ thống lưu trú tiêu chuẩn 5 sao, gồm: khu villa, khu khách sạn cao tầng mang thương hiệu Silk Path và các tiện ích, dịch vụ giải trí cao cấp. Qua đó, tạo lập hệ sinh thái phát triển bền vững, đủ điều kiện phục vụ nhu cầu thể thao và giải trí của 800 khách mỗi ngày. Ngoài ra, hệ thống đèn điện, đèn đêm hiện đại đảm bảo cho golfer có thể chơi golf đêm thoải mái tại đây, toàn bộ cỏ sân golf cũng được lựa chọn kỹ lưởng với chất lượng nhập khẩu tốt nhất đảm bảo cho những giải đấu và chất lượng của từng cú đánh. Sân golf Đông Triều Quảng Ninh cũng được trang bị khu vực Proshop – chuyên cung cấp các dịch vụ về các đồ dùng trong đánh golf chất lượng và uy tín. Các golf thủ có thể mua, có thể thuê phù hợp với nhu cầu của bản thân.

san gon dong trieu
Sân gôn đông Triều đang từng bước hoàn thành phục vụ golfer

Trên đây ElinkGolf cấp nhật những thông tin sơ bộ về dự án sân golf Silk Path Đông Triều Quảng Ninh, hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cũng như nơi tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước trong thời gian sắp tới. 

Giá sân golf Silk Path Đông Triều

Giá sân golf Đông Triều là bao nhiêu? Hiện nay sân golf SilkPath Đông Triều Quảng Ninh đang trong giai đoạn hoàn thiện để kịp tiến độ đưa vào phục vụ golfer trong và ngoài nước. Giá sân Đông Triều Quảng Ninh sẽ được Elinkgolf cập nhật mới nhất khi có giá chính thức từ sân. Cảm ơn quý Golfer đã quan tâm đến sân golf.

Cập nhật giá sân golf Đông Triều mới nhất tháng 4 năm 2024

Mọi chi tiết thắc mắc và đặt booking sân golf, Quý Golfer vui lòng liên hệ Hotline: 058 901 1988. Trân trọng cảm ơn!

Social Media

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on linkedin
Share on whatsapp
Nhận các cập nhật mới nhất

Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Không có thư rác, chỉ thông báo cập nhật về sân golf mới, Tour mới.

Giá: Liên hệ

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

3,800,000  3,000,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,820,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

2,600,000  2,200,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

1,900,000  1,600,000 

Địa chỉ:

Dịch vụ kèm theo:

Yêu cầu đặt giờ chơi

Vui lòng gửi yêu cầu của quý khách, ElinkGolf sẽ book giờ chơi theo yêu cầu của Quý khách.