565 Đường Nguyễn Trãi

Thanh Xuân - Hà Nội

+8458 901 1988

Hỗ trợ 24/7

Mon - Fri: 9:00 - 17:30

Thời gian hoạt động

Elinkgolf từng bước khẳng định là đơn vị tổ chức giải đấu golf hàng đầu Việt Nam

Elinkgolf từng bước khẳng định là đơn vị tổ chức giải đấu golf hàng đầu Việt Nam

Mục lục nội dung

Nếu Anh/Chị là một Golfer đam mê chơi golf chắc chắn không còn xa lạ với cái tên ElinkGolf – đại lý dịch vụ golf Top 1 tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ golf, tổ chức giải đấu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ElinkGolf đã trở thành đơn vị được đánh giá cao trong cộng đồng golf Việt Nam.

Khẳng định vị thế khi liên tiếp tổ chức giải đấu golf chuyên nghiệp

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện golf và đam mê với việc phát triển dịch vụ golf tại Việt Nam, ElinkGolf đã mang đến cho các Golfer và các câu lạc bộ golf trải nghiệm hoàn hảo, thực hiện giải đấu theo tôn chỉ và mục tiêu của CLB. Chất lượng các giải đấu do ElinkGolf tổ chức không chỉ được đánh giá qua sự tham gia của các golfer trên toàn quốc, mà còn được các golfers đánh giá cao bởi tính chuyên nghiệp từ khâu tư vấn lên kế hoạch giải, chọn địa điểm tổ chức giải đấu, từ phong cách phục vụ, sự tận tâm cho những giải đấu đỉnh cao.

Tháng 4 vừa qua, ElinkGolf cùng đồng hành với các CLB thực hiện những sự kiện ấn tượng và được đông đảo Golfer đánh giá cao, dưới đây là một số sự kiện golf đó:

GIẢI CLB GOLF HÒA BÌNH MỞ RỘNG 2023

giai golf hoa binh mo rong
Giải CLB Golf Hòa Bình mở rộng 2023

Ngày 22/4/2023 mới đây, giải đấu CLB Golf Hòa Bình mở rộng 2023 đã được long trọng tổ chức tại Sân golf Lương Sơn – Phoenix Golf Club. Đây là giải golf thường niên của CLB Golf Hòa Bình được tổ chức mỗi năm nhằm gắn kết tinh thần, giao lưu gặp gỡ giữa golfer là hội viên CLB và khách mời. Giải golf Hòa Bình mở rộng năm nay chứng kiến màn so tài của hơn 140 Golfer, diễn ra tại Sân Champion vào ngày thứ 7 ngày 22/4 vừa qua. Cùng với sự ủng hộ của thời tiết khá đẹp và khung cảnh thơ mộng của sân golf Phượng Hoàng – Nơi được ví là “Hạ Long trên cạn” đã đem về một giải đấu thành công ngoài mong đợi.

Xem thêm: Elinkgolf đồng hành cùng giải golf Hòa Bình mở rộng 2022

Giải CLB Golf Hòa Bình mở rộng 2023 ngoài số lượng Golfer tham gia thì lượng khách mời tham gia cũng khá ấn tượng, đặc biệt với sự xuất hiện của 2 MC ” gương mặt thân quen” Xuân Bắc và Tự Long đã khuấy động không khí tại giải đấu này. 2 MC Xuân Bắc và Tự Long là 2 khách mời đặc biệt luôn đồng hành cùng các giải của CLB Golf Hòa Bình qua từng năm, các anh luôn biết tạo nên những khoảnh khắc hài hước và ấn tượng ngay không chỉ trên sân khấu biểu diễn mà còn ngay tại “sân khấu giải đấu này”

MC Xuan Bac va Tu Long
MC Xuân Bắc và Tự Long tại giải CLB Golf Hòa Bình Mở rộng 2023

Giải đấu năm nay có cơ cấu giải thưởng vô cùng lớn, trị giá hàng tỷ đồng, trong đó có giải HIO trị giá 02 xe Mercedes, 02 giải HIO tiền mặt 700 triệu đồng

giai thuong HIO
Giải thưởng xe Mercedes tại hole #2 và #9

OUTING CHÀO XUÂN CỦA CLB GOLF HOA LƯ

Một giải đấu tiếp theo ElinkGolf vinh dự được đồng hành là nhà tổ chức đã thành công rực rỡ đó là Giải đấu chào xuân của CLB golf Hoa Lư. Đây là giải golf thường niên của câu lạc bộ golf Hoa Lư được tổ chức tại sân golf SkyLake Golf & Resort

clb golf hoa lu
CLB Golf Hoa Lư checkin Sân Skylake

Tham dự giải có 30 golfer của CLB chơi vào ngày 02/4/2023 tạo nên một giải đấu vui vẻ, đoàn kết của hội viên CLB Hoa Lư.

giai dau golf chao xuan
Giải đấu golf chào xuân 2023 – CLB Hoa Lư

Ngoài ra còn một số sự kiện được ElinkGolf tổ chức thành công rực rỡ tại các sân như Tuần Châu, sân golf Thanh Lanh, FLC Hạ Long

bigtour
big tour checkin

big tour

Một số hình ảnh ấn tượng tại các giải đấu ElinkGolf tổ chức

clb golf hoa lu
CLB golf Hoa Lư ra quân
mc xuan bac
MC Xuân Bắc trao giải tại giải đấu golf Hòa Bình mở rộng
Trao giải 1
Trao KNC cho các NTT đồng hành cùng giải CLB Golf Hòa Bình
trao giải best gross
Trao giải best gross

 

 

trao cu giai dau golf
Trao cup cho bảng nữ giải golf Hòa Bình mở rộng
Big tour
Brothers International Golf tại FLC Hạ Long

big tour

Với sứ mệnh từng bước phát triển và mang đến cho người chơi golf những dịch vụ golf tốt nhất, ElinkGolf tự hào là đơn vị tổ chức các giải đấu golf hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng nổ lực đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp, những sân chơi lý tưởng cho cộng đồng golf Việt.

Vui lòng liên hệ ElinkGolf để trải nghiệm dịch vụ với sự tận tâm, chuyên nghiệp và nhận những ưu đãi dịch vụ golf tốt nhất!

📌 𝐄𝐥𝐢𝐧𝐤𝐆𝐨𝐥𝐟 – 𝐍𝐨̛𝐢 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐧𝐨̂́𝐢 𝐆𝐨𝐥𝐟𝐞𝐫𝐬 đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐝𝐢̣𝐜𝐡 𝐯𝐮̣ 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭!
☎️ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 : 𝟎𝟓𝟖 𝟗𝟎𝟏 𝟏𝟗𝟖𝟖/ 𝟬𝟴𝟴 𝟴𝟴𝟲 𝟳𝟳𝟰𝟰
📧 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: 𝐁𝐨𝐨𝐤𝐢𝐧𝐠@𝐞𝐥𝐢𝐧𝐤𝐠𝐨𝐥𝐟.𝐯𝐧
🌏 𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐰𝐰𝐰.𝐟𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤.𝐜𝐨𝐦/𝐄𝐥𝐢𝐧𝐤𝐠𝐨𝐥𝐟𝐯𝐧
🌏 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞: 𝐡𝐭𝐭𝐩𝐬://𝐞𝐥𝐢𝐧𝐤𝐠𝐨𝐥𝐟.𝐯𝐧/

Tin tức liên quan: